วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 18 ปีรักไม่มีวันจาง! เดวิด ควง วิคตอเรีย เบคแคม สวีตหวานกลางปารีส

18 ปีรักไม่มีวันจาง! เดวิด ควง วิคตอเรีย เบคแคม สวีตหวานกลางปารีส

  • Share:

ชาวเน็ตชื่นชมลั่น แต่งงานกันมานาน 18 ปี รักยังคงหวานชื่นไม่แปรเปลี่ยน เดวิด เบคแคม ซุป’ตาร์ลูกหนังขวัญใจตลอดกาลของชาวโลก ควงศรีภรรยา วิคตอเรีย ไปดินเนอร์อาหารค่ำสุดหวานกันที่ปารีส

เมื่อ 18 ม.ค.61 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ รายงานแอบส่อง เดวิด เบคแคม ซุปเปอร์สตาร์คนดังสุดหล่อแห่งวงการลูกหนังชาวอังกฤษ วัย 43 ปี พาภรรยา วิคตอเรีย เบคแคม อดีตนักร้องสาวสวยแห่งวง Spice Girl (สไปซ์ เกิร์ล) ควงกันไปสวีตหวานถึงกรุงปารีส เมืองหลวงของฝรั่งเศส ที่ถือเป็นเมืองสุดแสนโรแมนติก ถึงแม้ทั้งคู่จะแต่งงานกันมานานร่วม 18 ปี หรือตั้งแต่ปี ค.ศ.1999

ภาพจากอินสตาแกรม Victoria Beckham ได้ลงภาพถ่ายของเธอกับสามี เดวิด ที่ดูสวีตหวานกันมากขณะไปดินเนอร์ ทานอาหารค่ำกันในกรุงปารีส เมื่อเย็นวันพุธที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมา พร้อมกันนั้น วิคตอเรียที่ผันตัวมาเป็นดีไซเนอร์ ยังเขียนแคปชั่นใต้ภาพสุดหวานภาพนี้ว่า ‘Kissed from Paris’

มิร์เรอร์ ยังได้ยกตัวอย่างของชาวเน็ตที่กดฟอลโลว์ ติดตามอินสตาแกรมของวิคตอเรียคนหนึ่ง ต่างพากันเขียนข้อความชื่นชมความรักของเดวิดกับวิคตอเรียกันอย่างท่วมท้น โดยมีคนหนึ่งชมเดวิดและวิคตอเรีย คือคู่รักที่ดีที่สุดเท่าที่มีมา! ขณะที่อีกคนชมว่า ‘คุณเป็นคู่รักที่น่าตะลึง!’ และอีกคนยังชมว่า ‘เป็นตัวอย่างของความผูกพันอันยาวนาน ความฝันที่สุด..ของคุณต้องได้รับการอำนวยพร’.

ที่มา:mirror.co.uk

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้