วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ย้อนเส้นทางรัก เมย์-เจ รักมากแต่ทำไมต้องเลิก

ย้อนเส้นทางรัก เมย์-เจ รักมากแต่ทำไมต้องเลิก

  • Share:

เป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยในช่วงนั้น เมื่อสาวสวยและเซ็กซี่ของวงการบันเทิงอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เปิดตัวคบหาดูใจกับนักฟุตบอลดาวรุ่งชื่อดังรุ่นน้องอย่าง เจ ชนาธิป โดยทั้งคู่ได้เจอกันครั้งแรกในรายการ แชมป์จัดไป ซึ่งหนุ่มเจนั้นมีท่าทีเขินอายสาวเมย์อย่างเห็นได้ชัด และหลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นมาและตกลงคบกัน

ซึ่งการเปิดตัวคบหากันของทั้งคู่ ก็มีทั้งคนยินดีกับความรักของเมย์และเจ และก็มีคนที่ไม่เห็นด้วยกับความรักของดาราและนักกีฬา ต่างพากันวิจารณ์ว่าเป็นการสร้างกระแส เกาะอีกฝ่ายดัง และข่าวว่าครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มสาวเมย์ แต่ทั้งคู่ก็ไม่สนใจ จับมือกันฝ่าฟันอุปสรรคคำวิจารณ์ต่างๆ มาได้หลายปี

ในระหว่างที่ความรักของทั้งคู่หวานชื่น ก็มีภาพคู่น่ารักๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ และแม้หนุ่มเจจะต้องไปค้าแข้งที่ประเทศญี่ปุ่นทำให้ต้องห่างกัน แต่สาวเมย์ก็ยังทำตามสัญญาบินไปหาและให้กำลังใจฝ่ายชายทุกๆ เดือน จนทำให้หลายคนเห็นในความรักของทั้งคู่ที่มีให้กัน จากที่วิจารณ์ในทางลบก็ชื่นชอบให้กำลังใจลุ้นให้มีข่าวดีไวๆ

และล่าสุด ในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา สาวเมย์ ได้เดินทางมาโปรโมตลิปสติกแบรนด์ DOK ของตัวเองที่ร่วมหุ้นทำกับเพื่อน ก็ยังได้ให้สัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คูลซีฟถึงเรื่องความรักกับหนุ่มเจว่า (อ่านข่าว เมย์ เผยหมดทุกเรื่อง กว่าจะรักกับ เจ ชนาธิป ไม่เคยคิดว่าเป็นไปได้)

ความรักของเมย์และเจตอนนี้แฮปปี้มาก และเจคือคนที่ทำให้เมย์มีความสุขอย่างแท้จริง และอีกไม่นานคงจะมีข่าวดีของทั้งคู่ออกมาให้แฟนๆ ที่ลุ้นอยู่เฮแน่นอน และบอกว่าเจคือผู้ชายที่ตนเองไว้ใจได้

อีกทั้งสาวเมย์ยังได้ไปร่วมงานบวชของแฟนหนุ่มเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา แต่หลังจากนั้นไม่นาน นักแสดงสาวก็ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์กับ เจ ชนาธิป เพราะมีเหตุผลทางด้านครอบครัวฝ่ายชายที่ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกกันในครั้งนี้ แม้ทั้งเมย์และเจจะยังรักกันอยู่ก็ตามที 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้