วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนคลับบุกไอจี ‘เมย์-เจ’ ให้กำลังใจ หวังคืนดีกัน

แฟนคลับบุกไอจี ‘เมย์-เจ’ ให้กำลังใจ หวังคืนดีกัน

  • Share:

บรรดาแฟนคลับของ “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ต่างเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งคู่ในอินสตาแกรม...

วันที่ 18 ม.ค. ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวชื่อดัง โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าขอยุติความสัมพันธ์กับ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย ซึ่งมีข้อความว่า 

“ถึงทุกๆ คน คือเมย์อึดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก
มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆ ที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆ มาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก”

ล่าสุดมีบรรดาแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจกันมากมาย

“สู้ๆๆค่ะเจเรายังเชื่อว่าทั้งคู่รักกันมากและปัจจัยที่ว่า พี่ว่าทั้งคู่ต้องต่อสู้กับมันให้ได้นะ รอวันนั้น รอวันคืนดี รักมาก กำลังใจมีให้ทั้งคู่เสมอ”

“ไม่เลิกกันได้มั้ย สู้ๆ”

“ไม่อยากให้เลิกกันเลย สู้ๆนะคะ

“ยุติเป็นแฟนกันเพื่อจะแจกการ์ดแต่งงานรึป่าวคะ”

ตัดสินใจดีๆ นะคะ...ต้องอดทนและรอเวลานะคะ..ไม่อยากให้ถึงทางตันแบบนี้เลย

“อย่าเลิกกันนะน้องเมย์น้องเจพี่เป็นกำลังใจให้เดี๋ยวทุกอย่างมันจะดีเองถ้ารักกันต้องเข้าใจ..ถามใจตัวเราเองทั้งคู่ว่าเรายังรักกันอยู่ไหม? ปัญหามีไว้แก้อย่าเพิ่งถอย...ถ้าได้มาอ่านตรงนี้พี่ติดตามไอจี..มาตลอดแต่ไม่เคยเขียน...เพราะรักถึงติดตาม ถ้ายังรักกันมาก จับมือแล้วสู้ไปด้วยกันสิคะ”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้