วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด2ศพ หนุ่มป่วยจิตฆ่าแม่ ฟาดด้วยไม้คานฟันปลอมกระเด็น ตัวเองไปผูกคอตาย

เกิดเหตุสลด หนุ่มวัย 42 ปี ที่สะเดา จ.สงขลา มีอาการทางจิตประสาท ใช้ไม้คานหาบแผ่นยางพารา ตีเข้าที่ใบหน้าจนฟันปลอมกระเด็นล้มลงเสียชีวิตคาที่ ส่วนตัวเองเดินออกไปผูกคอตายคาประตูโรงเก็บยาง...

เวลา 01.00 น. วันที่ 18 ม.ค. ร.ต.อ.สายชล สุภาพเจริญกุล รองสว.สอบสวน สภ.คลองแงะ อ.สะเดา สงขลา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายหญิงชราถึงแก่ชีวิต คนร้ายผูกคอตายหนีความผิด เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 46 ต.พังลา อ.สะเดา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบศพหญิงชราทราบชื่อ นางอามุ่ย เสริมสกุลชาติ อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว เสียชีวิตสภาพศพใบหน้าเละ ฟันหลุดจากปาก นุ่งกางเกงสีน้ำเงินขาสามส่วน สวมเสื้อชุดกรีดยางมีรอยน้ำยางพาราติดบนเสื้อ มีกองเลือด ฟันปลอม และหมวกผ้าบริเวณพื้นถนนคอนกรีตห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 25 เมตร

ห่างออกไปเล็กน้อย พบไม้คานหาบยางยาว 2 เมตร และศพชายทราบว่าชื่อนายสมชาย เสริมสกุลชาติ อายุ 42 ปี เป็นลูกชายของนางอามุ่ย อยู่บ้านเดียวกัน สวมเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีเขียว ใช้ผ้าผูกคอเสียชีวิตในลักษณะท่านั่งยองบริเวณประตูโรงเก็บยางพารา จึงให้หน่วยกู้ภัยฯ นำผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ หาดใหญ่ ส่วนสาเหตุที่ตำรวจทราบจากญาติว่า นายสมชายมีอาการทางจิตประสาท ชอบใช้มีดทำร้ายคนในครอบครัว เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุทราบว่า นายสมชายขึ้นเสียงทะเลาะกับแม่ คาดว่าอาการกำเริบอีก ก่อนใช้ไม้คานหาบแผ่นยางพาราทุบเข้าที่ใบหน้ามารดา จนฟันปลอมหลุดกระเด็น และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุในสภาพสยดสยอง ก่อนที่นายสมชายจะเดินไปใช้ผ้าผูกคอตายดังกล่าว.

(ภาพจากมูลนิธิพะตงเทิดธรรม ต.ทุ่งลุง)

เกิดเหตุสลด หนุ่มวัย 42 ปี ที่สะเดา จ.สงขลา มีอาการทางจิตประสาท ใช้ไม้คานหาบแผ่นยางพารา ตีเข้าที่ใบหน้าจนฟันปลอมกระเด็นล้มลงเสียชีวิตคาที่ ส่วนตัวเองเดินออกไปผูกคอตายคาประตูโรงเก็บยาง... 18 ม.ค. 2561 11:58 18 ม.ค. 2561 12:16 ไทยรัฐ