วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด2ศพ หนุ่มป่วยจิตฆ่าแม่ ฟาดด้วยไม้คานฟันปลอมกระเด็น ตัวเองไปผูกคอตาย

สลด2ศพ หนุ่มป่วยจิตฆ่าแม่ ฟาดด้วยไม้คานฟันปลอมกระเด็น ตัวเองไปผูกคอตาย

  • Share:

เกิดเหตุสลด หนุ่มวัย 42 ปี ที่สะเดา จ.สงขลา มีอาการทางจิตประสาท ใช้ไม้คานหาบแผ่นยางพารา ตีเข้าที่ใบหน้าจนฟันปลอมกระเด็นล้มลงเสียชีวิตคาที่ ส่วนตัวเองเดินออกไปผูกคอตายคาประตูโรงเก็บยาง...

เวลา 01.00 น. วันที่ 18 ม.ค. ร.ต.อ.สายชล สุภาพเจริญกุล รองสว.สอบสวน สภ.คลองแงะ อ.สะเดา สงขลา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายหญิงชราถึงแก่ชีวิต คนร้ายผูกคอตายหนีความผิด เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 46 ต.พังลา อ.สะเดา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบศพหญิงชราทราบชื่อ นางอามุ่ย เสริมสกุลชาติ อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว เสียชีวิตสภาพศพใบหน้าเละ ฟันหลุดจากปาก นุ่งกางเกงสีน้ำเงินขาสามส่วน สวมเสื้อชุดกรีดยางมีรอยน้ำยางพาราติดบนเสื้อ มีกองเลือด ฟันปลอม และหมวกผ้าบริเวณพื้นถนนคอนกรีตห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 25 เมตร

ห่างออกไปเล็กน้อย พบไม้คานหาบยางยาว 2 เมตร และศพชายทราบว่าชื่อนายสมชาย เสริมสกุลชาติ อายุ 42 ปี เป็นลูกชายของนางอามุ่ย อยู่บ้านเดียวกัน สวมเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีเขียว ใช้ผ้าผูกคอเสียชีวิตในลักษณะท่านั่งยองบริเวณประตูโรงเก็บยางพารา จึงให้หน่วยกู้ภัยฯ นำผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ หาดใหญ่ ส่วนสาเหตุที่ตำรวจทราบจากญาติว่า นายสมชายมีอาการทางจิตประสาท ชอบใช้มีดทำร้ายคนในครอบครัว เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุทราบว่า นายสมชายขึ้นเสียงทะเลาะกับแม่ คาดว่าอาการกำเริบอีก ก่อนใช้ไม้คานหาบแผ่นยางพาราทุบเข้าที่ใบหน้ามารดา จนฟันปลอมหลุดกระเด็น และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุในสภาพสยดสยอง ก่อนที่นายสมชายจะเดินไปใช้ผ้าผูกคอตายดังกล่าว.

(ภาพจากมูลนิธิพะตงเทิดธรรม ต.ทุ่งลุง)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้