วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวโรงงานขี่ MSX ไม่ถึงบ้าน แหกโค้งหัวฟาดเสาไฟ ตายอยู่ข้างทาง

สาวโรงงานขี่ MSX ไม่ถึงบ้าน แหกโค้งหัวฟาดเสาไฟ ตายอยู่ข้างทาง

  • Share:

สาวโรงงาน นิคมอุตสาหกรรม 304 ปราจีนบุรี เลิกงานแล้วแวะทานอาหารกับเพื่อน ขี่ จยย.กลับบ้านตอนตีหนึ่ง เพื่อนขี่ตามหลังมาถึงบ้านนอน ตื่นตอนเช้าได้ข่าวร้าย รถที่ออกมาก่อนแหกโค้งชนเสาไฟ หัวฟาดเสาตายคาที่... 

เวลา 06.45 น. วันที่ 18 ม.ค. 61 ร.ต.อ.จุมพล ทฤษฎีสุข ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมี ว่าพบศพผู้เสียชีวิต เป็นหญิง 1 ราย นอนเสียชีวิตบริเวณริมถนนทางเข้าหมู่บ้าน บุยายใบ หมู่ 10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย

ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนสายคลองรั้ง-บ้านบุยายใบ หมู่ 10 ต.ท่าตูม ฝั่งขาออก พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่บริเวณโคนเสาไฟฟ้า จากการตรวจสอบเอกสาร ทราบชื่อ น.ส.ปุบผา คืดนอก อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 345 ม.4 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นสาวโรงงานในเขต นิคมอุตสาหกรรม 304 นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบตามร่างกาย พบบริเวณศีรษะกะโหลกแตก คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ใกล้กับศพผู้เสียชีวิต ยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda MSX สีดำ ทะเบียน 1กข 2752 ชัยภูมิ ล้มอยู่ในป่า สภาพด้านหน้าพังยับ ตรวจสอบที่บริเวณเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง มีร่องรอยการเฉี่ยวชน 

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตาย ทราบว่าได้เลิกงานออกมาเมื่อเวลา 20.00 น. ของคืนวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นได้ไปนั่งรับประทานอาหารอยู่ในเขตอุตสาหกรรม 304 จนเวลาประมาณ 01.00 น. จึงได้พากันกลับบ้าน แต่ผู้ตายขี่รถนำหน้าออกมาก่อนหน้า ส่วนพวกตนขี่ตามมาแต่ไม่เห็น นึกว่าถึงที่พักแล้ว ไม่ได้คิดอะไร จนมาทราบข่าวอีกครั้งว่าเกิดอุบัติเหตุ และเสียชีวิต 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบแล้ว คาดว่าน่าจะขับมาด้วยความเร็ว พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง และบริเวณดังกล่าวเป็นที่มืด เนื่องจากไฟส่องสว่างดับ ทำให้รถเสียหลักหลุดโค้งชนกับเสาไฟฟ้า แล้วศีรษะไปกระแทกกับเสาจนกะโหลกศีรษะแตก เสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้