วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชักเอือม! ลือหึ่ง แข้งปืนหวัง ‘อเล็กซิส’ ย้ายออกเร็วที่สุด

วงในแฉยับ ดาวเตะปืนโตเริ่มเบื่อกับกระแสข่าวการย้ายทีมของ อเล็กซิส ซานเชซ และหวังว่าแข้งเจ้าปัญหาชาวชิลี จะได้ย้ายสังกัดสมใจ ก่อนเกมลอนดอน ดาร์บีแมตช์ กับ คริสตัล พาเลซ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 ม.ค. ว่า บรรดาผู้เล่นของทีมอาร์เซนอล ออกอาการชักเหนื่อยหน่ายกับกระแสการย้ายทีมของ อเล็กซิส ซานเชซ และหวังว่าเรื่องนี้จะจบลงก่อนเกมสุดสัปดาห์นี้

สำหรับแนวรุกชาวชิลี ตกเป็นกระแสอย่างรุนแรงว่ากำลังจะสลัดคราบนักเตะปืนโต มาสวมยูนิฟอร์มของปิศาจแดง ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า หลังจากทั้งสองสโมสรใกล้บรรลุข้อตกลงกันได้อย่างลงตัว

กระทั่งล่าสุด ลอนดอน อีฟนิง นิวส์ ระบุว่า ผู้เล่นของอาร์เซนอล เริ่มเอือมระอากับกระแสข่าวดังกล่าวเต็มทีแล้ว และหวั่นว่าข่าวนี้อาจทำให้สปิริตภายในทีมย่ำแย่ ดังนั้นจึงหวังว่า อเล็กซิส ซานเชซ ได้ย้ายออกจากรังเอมิเรตส์ สเตเดียม สมใจอยาก ก่อนเกมพรีเมียร์ลีกนัดสุดสัปดาห์นี้ ที่จะเปิดบ้านพบกับคริสตัล พาเลซ.

วงในแฉยับ ดาวเตะปืนโตเริ่มเบื่อกับกระแสข่าวการย้ายทีมของ อเล็กซิส ซานเชซ และหวังว่าแข้งเจ้าปัญหาชาวชิลี จะได้ย้ายสังกัดสมใจ ก่อนเกมลอนดอน ดาร์บีแมตช์ กับ คริสตัล พาเลซ... 18 ม.ค. 2561 10:25 18 ม.ค. 2561 10:45 ไทยรัฐ