วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วัดกันไปเลย! หงส์ล่าท้าผี แย่งแข้งบาร์ซา ประกาศศักดาใครโหดกว่า

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กำลังเปิดศึกแดงเดือดนอกสนามกับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าตัววิงแบ็กของบาร์เซโลนามาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ม.ค. ว่า “เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังประเทศอังกฤษโหมข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เปิดศึกนอกสนามกับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าลายเซ็น อเล็กซ์ บิดัล ฟูลแบ็กของบาร์เซโลนามาร่วมทีมในเดือนนี้

บิดัลประสบปัญหาในการออกสตาร์ทเป็นตัวจริงให้กับยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นกาตาลันในฤดูกาลนี้ โดยเจ้าตัวเพิ่งจะได้ลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับทีมนัดที่สามเท่านั้น โดยตกเป็นตัวเลือกรองของ เซร์จี โรแบร์โต และ เนลสัน เซเมโด

ทำให้ดาวเตะวัย 28 ปีรายนี้มองที่จะหาทางย้ายออกจากถิ่นคัมป์นูและล่าสุด “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล และ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็จ้องตาเป็นมัน และได้เจรจากับทางเอเย่นต์ของแข้งรายนี้ถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีมแล้วด้วย

อย่างไรก็ตามนอกจากสองหงส์แดงและผีแดงแล้วก็ยังมี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ เอฟเวอร์ตัน อีกสองทีมจากพรีเมียร์ลีกที่แสดงความสนใจเช่นเดียวกัน

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กำลังเปิดศึกแดงเดือดนอกสนามกับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าตัววิงแบ็กของบาร์เซโลนามาร่วมทีม... 18 ม.ค. 2561 04:03 18 ม.ค. 2561 09:35 ไทยรัฐ