วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอปี๊บที!! 'น้ามู' หน้าเจื่อน แฉภาพโดนหลอกเซ็นเสื้อผีปักชื่ออริคู่กัด

มีอายไม่น้อยสำหรับ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเสียท่าให้กับนักข่าวโดนหลอกเซ็นเสื้อผีแดงแต่กลับเป็นชื่อคู่กัดของเขาซะอย่างนั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ม.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กำลังเริงร่ากับการที่จะได้ตัว อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มาร่วมทีม แต่ทว่าระหว่างที่เขากำลังจะกลับขึ้นโรงแรมโลว์รีย์ เมื่อตอนดึกคืนนี้ก็เกิดเหตุการณ์เซอไพรส์สุดๆ

มูรินโญ ถูกแฟนบอลที่ไม่ทราบว่าเป็นใครร้องขอให้เซ็นชื่อบริเวณเสื้อผีแดงหน้าโรงแรมที่เขาพัก แต่เซ็นไปเซ็นมาและดูชื่อด้านหลังกลับกลายเป็นชื่อของ อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี คู่กัดของเขาซึ่งกำลังทำสงครามน้ำลายกันไปมาอย่างต่อเนื่อง

ก่อนที่แฟนบอลกลุ่มนั้นจะเฉลยว่าพวกเขาเป็นนักข่าวมาจากทีวีของอิตาลี ทำเอา มูรินโญ ถึงกับยิ้มแบบแหยๆ แสดงให้เห็นถึงความเขินอายที่ถูกนักข่าวกลุ่มนี้หลอกให้เซ็นเสื้อคู่อริของเขา จากนั้นเจ้าตัวก็ปิดหน้าไม่ยอมให้ถ่ายรูปและเดินกลับขึ้นห้องโรงแรมที่พักไป

ภาพจาก Daily Mirror

มีอายไม่น้อยสำหรับ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเสียท่าให้กับนักข่าวโดนหลอกเซ็นเสื้อผีแดงแต่กลับเป็นชื่อคู่กัดของเขาซะอย่างนั้น... 18 ม.ค. 2561 03:32 18 ม.ค. 2561 03:59 ไทยรัฐ