วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คงไปจริง!! 'มคิตาร์ยาน' ส่งสัญญาณเตรียมชิ่งหลุมผี ซบปืนโต

อาจจะเป็นสัญญาณที่ทำให้ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมอำลาโรงละครแห่งความฝันในอีกไม่กี่วันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ม.ค. ว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน เพลย์เมกเกอร์ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่ออำลาทีมตามข่าวลือที่เกิดขึ้นหลังเจ้าตัวไม่โผล่มาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในวันนี้

ดาวเตะชาวอาร์เมเนียตกเป็นข่าวเตรียมถูกแนบไปในดีลขอซื้อตัว อเล็กซิส ซานเชซ ตัวรุกของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ในตลาดรอบสองนี้ ซึ่งจากรายงานดีลดังกล่าวใกล้ที่จะลุล่วงโดยรอเพียงแค่ มคิตาร์ยาน ตอบตกลงเท่านั้น

และการซ้อมของผีแดงที่สนามแคร์ริงตันในวันนี้ก็เพิ่มกระแสข่าวทวีความเป็นจริงมากยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อ มคิตาร์ยาน ไม่โผล่มาแม้แต่เงา ซึ่งเชื่อกันว่าเขากำลังเก็บข้าวของย้ายไปกรุงลอนดอนเพื่อที่จะไปเล่นให้กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล

สนามซ้อมผีสุดคึกคักเหล่าแข้งผีถ่ายรูปกับสองสตาร์เอ็นเอฟแอล เอ็มมานูเอล ซานเดอร์ ปีกนอกตัวเก่งของเดนเวอร์ บรองโกส์ และ จอช นอร์แมน ตัวคุมปีกของวอชิงตัน เรดสกินส์ แต่ไร้เงา มคิตาร์ยาน

(ทวีตเตอร์จากผีแดง)

นอกจากนี้แล้วยังมีการจับภาพล่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน อยู่เคียงข้างกับ มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของเขาด้วย เพื่อยืนยันถึงการย้ายทีมครั้งนี้ด้วย

อาจจะเป็นสัญญาณที่ทำให้ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมอำลาโรงละครแห่งความฝันในอีกไม่กี่วันนี้... 18 ม.ค. 2561 02:57 18 ม.ค. 2561 04:50 ไทยรัฐ