วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารักมากๆ อวยวนๆ กันไป

สองหล่อสองสไตล์ จะได้มาปะทะกันแล้ว ระหว่างหล่อเล็กมาแรงจริง จิณณ์ จิณณะ นวรัตน์ กับหล่อใหญ่รุ่นพี่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ในละครน่าจะดีเรื่อง สัมปทานหัวใจ ทางช่อง 7 กำลังเร่งถ่ายทำกันอยู่ หลายคนจับตามองว่า จิณณ์ เจิดจ้ามีแววโดดเด่นกว่าเวียร์เยอะ แต่อย่าประมาทเวียร์ ส่อแววร้อนแรงเว่อร์ กับหนังชายรักชายเรื่อง มะลิลา MALILA The Farewell Flower

จิณณ์ จิณณะ พระเอกหล่อใสเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ร่วมงานกับเวียร์ในละครเรื่อง สัมปทานหัวใจ เป็นยังไงบ้าง "ตอนแรกก็คิดว่า เขาจะมีมุมของเขาเองที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ แต่พอเวลามาถ่ายละครด้วยกันจริงๆ เขาเป็นคนเฟรนด์ลี่มากๆ ดีเลยครับ (ยิ้มกว้าง) เหมือนคนทั่วๆ ไป น่ารักมาก (หัวเราะ) และเขาก็ช่วยในเรื่องการแสดงด้วย ผมก็ปรึกษาเขาด้วย เพราะในเรื่องผมจะเล่นเป็นเพื่อนเขาเลย ค่อนข้างจะสนิทกันมากๆ เขาก็เลยพยายามคุยกับเราเพื่อไม่ให้เราเกร็งครับ" ก็เลยกลายเป็นเพื่อนกันจริงๆ "โอ ยังไม่ครับ" เบลล่าเคยเข้ามารอเวียร์แถวๆ กองถ่ายละครหรือไม่? "ไม่มี ไม่เห็นเลยครับ".

สองหล่อสองสไตล์ จะได้มาปะทะกันแล้ว ระหว่างหล่อเล็กมาแรงจริง จิณณ์ จิณณะ นวรัตน์ กับหล่อใหญ่รุ่นพี่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ในละครน่าจะดีเรื่อง สัมปทานหัวใจ กำลังถ่ายทำกัน 17 ม.ค. 2561 19:51 18 ม.ค. 2561 16:06 ไทยรัฐ