วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋เชียงใหม่ หวิดถูกสาวนะยะข่มขืนในห้องน้ำปั๊ม เตือนเป็นอุทาหรณ์

วัยรุ่นเชียงใหม่ หวิดถูกข่มขืนในห้องน้ำชาย เข้าให้ปากคำกับตำรวจแล้ว เผย ไม่คิดเอาความกับสาวประเภทสอง แต่ขอให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับวัยรุ่นชายด้วยกัน

จากกรณีไทยรัฐทีวี ได้เสนอข่าวจากเฟซบุ๊กซึ่งใช้ชื่อว่า Supakorn Jaija โดยโพสต์ว่า "แชร์เตือนกันด้วยครับ เข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน ปตท.ข้างวัดโลกโมฬี ถนนมณีนพรัตน์ ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และถูกกะเทยพยายามจะเข้าข่มขืน” ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (17 ม.ค.) นายเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี เหยื่อผู้เสียหายได้เดินทางมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส.ภ.5 หลังจากที่ถูกสาวประเภทสองรายหนึ่ง พยายามจะเปิดประตูห้องน้ำและทำท่าทีจะเข้ามาทำมิดีมิร้าย ในปั๊มน้ำมัน ปตท. ถนนมณีนพรัตน์ หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว จึงเดินทางไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ 

นายเอ เหยื่อผู้เสียหายรายนี้ เปิดใจกับทีมข่าวไทยรัฐทีวีประจำจังหวัดเชียงใหม่ว่า เย็นวันนี้ได้มาลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นไม่ติดใจจะดำเนินคดีกับสาวประเภทสองที่พยายามเปิดประตูเข้ามาหาตน หลังจากที่เกิดเรื่องขึ้นก็นำภาพถ่ายไปแชร์ทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ไม่นึกว่าจะเป็นข่าวใหญ่โต แต่ก็อยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับกลุ่มวัยรุ่นชายว่า ถึงแม้ว่าจะเข้าห้องน้ำชายก็ไม่ควรประมาท ควรมีเพื่อนเข้าไปด้วย เพราะอาจจะมีคนเข้ามาทำมิดีมิร้ายแบบที่ตนเองเคยประสบมาแล้วก็ได้

จากการไปตรวจสอบเพิ่มเติมของผู้สื่อข่าวที่ห้องน้ำในปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ พบว่า ยังมีคนเข้าไปใช้บริการตามปกติ แต่ทาง ผจก.ปั๊มห้ามพนักงานและแม่บ้านให้ข่าวกับเรื่องที่เกิดขึ้น.

วัยรุ่นเชียงใหม่ หวิดถูกข่มขืนในห้องน้ำชาย เข้าให้ปากคำกับตำรวจแล้ว เผย ไม่คิดเอาความกับสาวประเภทสอง แต่ขอให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับวัยรุ่นชายด้วยกัน 17 ม.ค. 2561 19:07 18 ม.ค. 2561 07:11 ไทยรัฐ