วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทุกคนต้องแก่! ต้องตาย! ลูกหมี ร่ายยาว

ถามมาบอกได้ ไม่อายกล้าพอ ที่จะบอกอายุจริงไปเลย ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ แอ่นอกรับอายุจะ 40 ปีแล้ว ไม่แคร์ใครค่ะ จะเม้าท์ว่าแก่แล้วหรือเป็นป้า บอกเลยว่าเป็นช่วงวัยที่แฮปปี้ดีจัง เพราะงานรุมอย่างหนักทั้งงานส่วนตัวและงานโน่น นั่น นี่ มาให้เลือกทำเยอะไปหมด แน่นอนว่า งานของบริษัทตัวเอง วีอาร์โมเดล We Are Model ทุ่มเกินร้อยอยู่แล้ว และอีกงานที่รักที่จะทำ คือการปั้นนางงาม กับการเป็นผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร Miss Grand Bangkok 2018

คืนวานก่อน ลูกหมี รัศมี เฉิดฉายเหลืองเด่นมาแต่ไกล เพื่อมาร่วมงานปาร์ตี้จี๊ดๆ ฉลองความสำเร็จยอดขายทะลุเป้า ของเซรั่มหน้าใส เพิร์ลบายเมย์บี Pearl by maybe ของสองผู้บริหารสาว ตา กันยารัตน์ ,ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ที่ร้านอาหารอิตาเลียน พราวฟ้า ย่านทาวน์อินทาวน์ ลูกหมีให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "วันที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้หมีก็จะอายุ 40 แล้วค่ะ ตามดวงที่หมอดูมา บอกว่าเนื้อคู่จะมาตอนอายุ 49-50 รอนานไปมั้ย (หัวเราะ) และดวงงานก็จะรุ่งตลอด ก็ขอให้เป็นแบบนั้นเนอะ (ยิ้ม)

"เรื่องอายุบางคนจะกลัวแก่ จริงๆ หมีก็กลัวเหมือนกันแหละ (หัวเราะ) ไม่ต้องไปกลัวนะคะเรื่องอายุ ทุกคนก็ต้องแก่ต้องตายเหมือนกันหมดแหละ เราไปห้ามอายุไม่ได้หรอกค่ะ ผ่านไปแต่ละวันแต่ละปี เราก็แก่ขึ้นๆ ก็เหมือนที่หลายคนชอบพูดว่า อายุมันก็แค่ตัวเลข แต่หมีว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือ ในแต่ละวันแต่ละปีเราได้เรียนรู้ เราได้พัฒนาตัวเองไปในทางที่ดีได้อย่างไรบ้าง อะไรที่ดีๆ หมีเชื่อว่าคนเรารู้ๆ กันอยู่ ส่วนจะทำหรือไม่ทำ หรือจะมีข้ออ้างอะไรนั้น ก็แล้วแต่คนๆ นั้น ส่วนตัวหมีปีนี้เป็นปีที่ดีเลยค่ะ ได้ทำงานที่เรารักมากขึ้น ได้ร่วมงานกับคนใหม่ๆ ก็อยากจะให้งานทุกอย่างที่ทำออกมาดีดั่งใจเราค่ะ".

ถามมาบอกได้ ไม่อายกล้าพอ ที่จะบอกอายุจริงไปเลย ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ แอ่นอกรับอายุจะ 40 ปีแล้ว ไม่แคร์ใครค่ะ จะเม้าท์ว่าแก่แล้วหรือ 17 ม.ค. 2561 18:57 18 ม.ค. 2561 16:06 ไทยรัฐ