วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนถึงผงะ หนุ่มใหญ่วินจยย.ตายขึ้นอืดคาเตียง ส่งกลิ่นเหม็นทั้งบ้าน

หนุ่มใหญ่วินมอเตอร์ไซค์ จ.สุพรรณบุรี ไม่ไปทำงาน 3 วัน เพื่อนสงสัยงัดประตูบ้าน ผงะ พบศพบนเตียงอืดกลิ่นเหม็นตลบ คาดโรคประจำตัวกำเริบ ทำหัวใจวายตาย

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 17 ม.ค. ร.ต.ท.วัฒนา แก้วเจริญ รอง สว.สอบสวน สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งว่า พบศพในบ้านเลขที่ 138 หมู่ 4 ต.ตะค่า จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมกับสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวง ภายในบ้านพบศพ นายอรุณ ศรีหิรัญ อายุ 65 ปี เจ้าของบ้านบนที่นอน สภาพศพขึ้นอืด มีกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ เมื่อตรวจสอบบริเวณภายในบ้านไม่พบร่องรอยการรื้อค้นแต่อย่างใด

จากการสอบสวนนายบรรจง อุทัยพิบูลย์ ให้การว่า ตนมาเช่านาของผู้ตายทำ โดยผู้ตายมีอาชีพขับ จยย.รับจ้าง ช่วง 3-4 วัน ที่ผ่านมา ไม่เห็นผู้ตายออกไปทำงาน เพื่อนที่วินจึงรู้สึกสงสัย และให้ตนแวะเข้ามาดู เมื่อมาถึงได้กลิ่นเหม็นตลบอบอวล จึงให้เพื่อนบ้านมาช่วยกันงัดเปิดประตู แล้วจึงพบศพนายอรุณ ส่วนสาเหตุการตายนั้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจจะมาจากโรคประจำตัวกำเริบ ทำให้หัวใจวายตาย

หนุ่มใหญ่วินมอเตอร์ไซค์ จ.สุพรรณบุรี ไม่ไปทำงาน 3 วัน เพื่อนสงสัยงัดประตูบ้าน ผงะ พบศพบนเตียงอืดกลิ่นเหม็นตลบ คาดโรคประจำตัวกำเริบ ทำหัวใจวายตาย 17 ม.ค. 2561 18:24 17 ม.ค. 2561 18:47 ไทยรัฐ


advertisement