วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้ตกอับ? อ้อม แม่เบี้ย เปิดใจหมด ที่หายไปนานหลายเดือน

นึกว่าอำลาอาลัยวงการบันเทิงไปแล้ว เพราะแอบหายไปนาน อ้อม แม่เบี้ย กานต์พิศชา เกตุมณี ไม่ได้หายไปนาน ติดตามดีๆ จะรู้ว่าอ้อมยังรับงานในวงการบันเทิงอยู่ โดยมีพี่สาวใจดี อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง ช่วยคอยดูแลหางานโน่น นั่น นี่ให้ด้วย ใครยังคิดถึง อ้อม แม่เบี้ย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกันหน่อย 

ดูสวยขึ้นมั้ย? "ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม)" หายไปเลยแอบไปไหนมา ไปทำงานอะไรอยู่? "เป็นเออี (AE = Account Executive) ให้กรีนเวฟ" อ๋อ ไปทำงานกับพี่ฉอด (สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา)? "ใช่ค่ะ" อ้อมไปเป็นเออี ทำงานนี้นานหรือยัง? "ไม่นานประมาณ 3 เดือนค่ะ"

งานอื่นๆ มีอีกหรือไม่เปล่า? "กำลังถ่ายละครให้ช่องวัน เล่นเป็นนางร้าย พี่สาวของพระเอก ได้เล่นกับพี่อ้วน รีเทิร์น ด้วยค่ะ" เรื่องอะไร? "ตอนนี้ยังบอกไม่ได้ค่ะ เพราะยังไม่ได้บวงสรวงเลย" จะรีเทิร์นเซ็กซี่อีกครั้งหรือไม่? "เดี๋ยวๆ ตอนนี้คนกำลังลืมๆ ไปแล้ว" อย่าลืมฉันๆ? "(หัวเราะ) น่าจะยังไม่มีงานเซ็กซี่ในเร็วๆ นี้".

นึกว่าอำลาอาลัยวงการบันเทิงไปแล้ว เพราะแอบหายไปนาน อ้อม แม่เบี้ย กานต์พิศชา เกตุมณี ไม่ได้หายไปนาน ติดตามดีๆ จะรู้ว่าอ้อมยังรับงานในวงการบันเทิงอยู่ โดยมี 17 ม.ค. 2561 18:11 26 ม.ค. 2561 15:55 ไทยรัฐ


advertisement