วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มฉุนตำรวจใช้ไฟฉายเคาะรถ ลงเคลียร์พักใหญ่ โดนข้อหาฝ่าฝืนสัญญาณมือ (คลิป)

สาวโพสต์คลิป แฟนหนุ่มโต้เถียงตำรวจช่วงแยกพระราม 3 โวยถูกไฟฉายเคาะกระจกหน้ารถ ด้านเจ้าหน้าที่ยันไม่ได้เคาะขับมาชนเอง

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก K Chompoonutt Supakittipong โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่แฟนหนุ่มกำลังโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง พร้อมข้อความว่า “เหตุเกิดแยกพระราม 3 เลี้ยวซ้ายเข้านางลิ้นจี่ เวลาสี่ทุ่มกว่า แฟนเราขับเลนซ้ายสุดเพื่อเลี้ยวซ้ายเข้านางลิ้นจี่เห็นมอไซค์จอดอยู่เปิดไฟสีแดง/น้ำเงินกะพริบอยู่ คิดว่ามีอุบัติเหตุที่ทางโค้งเลนนั้น ใกล้ทางโค้งมีตำรวจคนนึงวิ่งมาขวางทางโดยใช้ไฟฉายส่องมาแล้วยื่นมือขวามาขวางไว้แล้วเอาไฟฉายที่ถืออยู่กระแทกกระจกหน้ารถ ทำให้เกิดการลงจากรถมาโต้เถียงกัน ก่อนจะขอใบขับขี่ไปจะออกใบสั่ง ตอนนั้นมีตำรวจ 1 นาย สรุปประเด็นคือบอกเราว่าโดนข้อหา กล่าวหาเจ้าหน้าที่ทำลายทรัพย์สินรถ แต่เขียนใบสั่งให้แฟนข้อหาฝ่าฝืนสัญญาณมือ พอขอดูกล้องวงจรปิดก็เงียบไม่ให้ดู สรุปเราต้องจ่ายค่าปรับ ตำรวจอีกคนในป้อมบอกว่าให้ปรับเบาสุด โดนปรับ 200 บาท”

ทั้งนี้จากคลิปเมื่อชายคนนี้ถามว่าเอาไฟฉายมาเคาะรถทำไม เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ชี้แจงว่าเพียงแค่ยืนแขนออกไปแต่รถของชายคนนี้เข้ามาโดน ยืนยันว่าไม่ได้เคาะแต่อีกฝ่ายขับมาชนไฟฉายเอง โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกนายพยายามช่วยไกล่เกลี่ย

ขณะที่คลิปต่อมาก็ยังคงเข้ามาพูดคุยโต้เถียงกันต่อ โดยชายคนขับรถพยายามอธิบายพร้อมบอกว่าขอโทษตำรวจคนที่เป็นคู่กรณีแล้วก็ไม่จบ พร้อมยืนยันว่าคิดว่าเป็นเหตุรถชนไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจ

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก K Chompoonutt Supakittipong)

สาวโพสต์คลิป แฟนหนุ่มโต้เถียงตำรวจช่วงแยกพระราม 3 โวยถูกไฟฉายเคาะกระจกหน้ารถ ด้านเจ้าหน้าที่ยันไม่ได้เคาะขับมาชนเอง 17 ม.ค. 2561 18:03 ไทยรัฐ