วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น่ากลัว! หนุ่มพม่าคลั่งไม่ทราบสาเหตุ ควงมีดอีเหน็บ แทงเฒ่านครปฐมดับ

น่ากลัว! หนุ่มพม่าคลั่งไม่ทราบสาเหตุ ควงมีดอีเหน็บ แทงเฒ่านครปฐมดับ

  • Share:

หนุ่มพม่ามารับจ้างอยู่ที่บางเลน นครปฐม เกิดคลุ้มคลั่งโดยไม่ทราบสาเหตุ ใช้มีดอีเหน็บแทงชายโครงชายวัย 75 ปี ลมฟุบหน้าบ้านตัวเอง ญาตินำส่ง รพ. ก่อนจะเสียชีวิต ตำรวจกับ อส.ช่วยกันจับตัวมือมีด ส่งตรวจไม่พบสารเสพติด...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 17 ม.ค. ร.ต.อ.หญิง อภิญญา อ่วมบุญมี รอง สว.สอบสวน สภ.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีชาย 1 คน คลุ้มคลั่ง ใช้อาวุธมีดอีเหน็บ ยาวประมาณ 30 ซม. แทงนายประยูร ชื่นชมน้อย อายุ 75 ปี เข้าที่ชายโครงซ้าย 1 แผล เหตุเกิดที่หน้าบ้านเลขที่ 61/1 หมู่ 8 ต.ดอนตูม อ.บางเลน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นบ้านของนายประยูร หลังเกิดเหตุญาติได้นำส่ง รพ.บางเลน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

ร.ต.อ.หญิง อภิญญา เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายเทวิน อายุ 24 ปี สัญชาติพม่า อาชีพรับจ้าง ได้มาพักอาศัยอยู่บ้านญาติฝั่งตรงข้ามกับบ้านของผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุ นายเทวินได้ถือมืดและมีอาการคลุ้มคลั่งข้ามมาถึงหน้าบ้าน พบนายประยูร แล้วใช้อาวุธมีดแทงจนเสียชีวิต โดยไม่ได้มีเหตุกระทบกระทั่งกันมาก่อน

หลังก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อส.อ.บางเลน ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายเทวินส่งตรวจหาสารเสพติด แต่ไม่พบ จึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นฯ ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้