วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ากลัว! หนุ่มพม่าคลั่งไม่ทราบสาเหตุ ควงมีดอีเหน็บ แทงเฒ่านครปฐมดับ

หนุ่มพม่ามารับจ้างอยู่ที่บางเลน นครปฐม เกิดคลุ้มคลั่งโดยไม่ทราบสาเหตุ ใช้มีดอีเหน็บแทงชายโครงชายวัย 75 ปี ลมฟุบหน้าบ้านตัวเอง ญาตินำส่ง รพ. ก่อนจะเสียชีวิต ตำรวจกับ อส.ช่วยกันจับตัวมือมีด ส่งตรวจไม่พบสารเสพติด...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 17 ม.ค. ร.ต.อ.หญิง อภิญญา อ่วมบุญมี รอง สว.สอบสวน สภ.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีชาย 1 คน คลุ้มคลั่ง ใช้อาวุธมีดอีเหน็บ ยาวประมาณ 30 ซม. แทงนายประยูร ชื่นชมน้อย อายุ 75 ปี เข้าที่ชายโครงซ้าย 1 แผล เหตุเกิดที่หน้าบ้านเลขที่ 61/1 หมู่ 8 ต.ดอนตูม อ.บางเลน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นบ้านของนายประยูร หลังเกิดเหตุญาติได้นำส่ง รพ.บางเลน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

ร.ต.อ.หญิง อภิญญา เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายเทวิน อายุ 24 ปี สัญชาติพม่า อาชีพรับจ้าง ได้มาพักอาศัยอยู่บ้านญาติฝั่งตรงข้ามกับบ้านของผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุ นายเทวินได้ถือมืดและมีอาการคลุ้มคลั่งข้ามมาถึงหน้าบ้าน พบนายประยูร แล้วใช้อาวุธมีดแทงจนเสียชีวิต โดยไม่ได้มีเหตุกระทบกระทั่งกันมาก่อน

หลังก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อส.อ.บางเลน ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายเทวินส่งตรวจหาสารเสพติด แต่ไม่พบ จึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นฯ ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี.

หนุ่มพม่ามารับจ้างอยู่ที่บางเลน นครปฐม เกิดคลุ้มคลั่งโดยไม่ทราบสาเหตุ ใช้มีดอีเหน็บแทงชายโครงชายวัย 75 ปี ลมฟุบหน้าบ้านตัวเอง ญาตินำส่ง รพ. ก่อนจะเสียชีวิต ตำรวจกับ อส.ช่วยกันจับตัวมือมีด ส่งตรวจไม่พบสารเสพติด... 17 ม.ค. 2561 15:51 17 ม.ค. 2561 16:05 ไทยรัฐ