วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กานต์ วิภากร ตอกกลับชาวเน็ตดราม่ารถหรู 13 ล้านใช้เงินใครซื้อ?!

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาเมื่อ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ โพสต์ภาพถ่ายคู่รถหรู BMW i8 ป้ายแดงราคา 13 ล้านบาท และเขียนข้อความว่า “รถใหม่ของกานต์ วิภากร สวยไม่มาก รวยไม่มาก แต่เข้าใจยากและเยอะ กลับจากญี่ปุ่น ถอยแม่งเลย จัดเต็ม ให้มันรู้ซ่ะบ้างไผเป็นไผ เข้าใจ๋ 13 ล้าน เบาๆ สบายๆ ตามสไตล์ วิภากร จบนะ!!” จนทำให้เกิดข้อสงสัยว่ารถหรูดังกล่าวมาจากเงินใครกันแน่ระหว่างเงินของกานต์หรือเสก

ล่าสุด กานต์ ได้โพสต์ภาพตัวเองกับรถหรูคันดังกล่าวอีกครั้งและเขียนข้อความในแฟนเพจว่า “กูทำงานเหนื่อยแทบตายกว่าจะได้คันนี้ ยังจะบ่นไรกัน กูแก่ขนาดนี้ ทำงานเก็บเงินดูแลทุกคน ใครอยากได้ไรกันก็จัดๆๆ ให้ ไม่เคยบ่น กูจะขับ i8 สักทีเป็นรางวัลให้ตัวเองบ้าง ไม่ได้เหรอว่ะ บางครั้งก็คิดน้อยใจ หรือกูเกิดมาเพื่อให้คนอื่น เก็บๆกับให้ทุกคน แล้วค่อยถอย i8 ตอน 80 รึไง มีใครเข้าใจวัยรุ่นบ้างว่ะ วัยรุ่นเซ็ง 555 น่าจะยินดีกับกูหน่อย เห้อ?” และมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก

เคลียร์ชัดแบบนี้ ขาเม้าท์ทั้งหลายคงเข้าใจแล้วนะจ๊ะ!! แยกย้าย!!

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาเมื่อ กานต์ วิภากร ซื้อรถหรู BMW i8 ป้ายแดงราคา 13 ล้านบาท จนทำให้เกิดข้อสงสัยว่ารถหรูดังกล่าวมาจากเงินใครกันแน่ระหว่างเงินของกานต์หรือเสก 17 ม.ค. 2561 15:32 17 ม.ค. 2561 16:00 ไทยรัฐ