วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หักมุม! คำตอบ จาตุรงค์ เมื่อมีคนมาถามว่า ธงธง มกจ๊ก เป็นตุ๊ดมั้ย?

หักมุม! คำตอบ จาตุรงค์ เมื่อมีคนมาถามว่า ธงธง มกจ๊ก เป็นตุ๊ดมั้ย?

  • Share:

อยู่ในวงการตลกด้วยกันมานาน แม้ว่าจะแยกวงกันไปนานแล้ว แต่ลูกศิษย์คนนี้ก็ยังไม่ลืมพระคุณของครูผู้ชี้นำทางเข้าวงการจนโด่งดังมาถึงทุกวันนี้ ล่าสุดในวันครูที่ผ่านมา ธงธง มกจ๊ก ได้หิ้วกระเช้าผลไม้ไปไหว้ จาตุรงค์ โพธาราม หรือ จาตุรงค์ มกจ๊ก กลางลานจอดรถแพลตตินั่ม โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า 

"วันครู# นัดเจอครูหน้าแพททินั่ม แต่กระเช้าหนักมากเลยฝากไว้หลังรถครูตอนกราบครูเลยไม่มีกระเช้า555555 #สุขสันต์วันเกิด #สวัสดีปีใหม่ #วันครู #กระเช้าเดียวตอบคำถามทุกเทศกาล #ขอให้พี่รงค์แข็งแรงและเป็นที่รักของมหาชนคนไทยตลอดไปคร่า"

ส่วนทางด้านตลกรุ่นครูของธงธง ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความด้วยเหมือนกัน โดยเจ้าตัวได้ขยายความว่า กระเช้าผลไม้อันนี้ ธงธงมายืนรอหน้าห้างแพลตตินั่มเพื่อเอามาให้ ตนเองต้องจอดรถเพื่อรับกระเช้า ทำให้รถติดอีกทั้งยังบีบแตรไล่รถของตน 

"ธงธง ลงเรือ มันเอามาให้วันครู มันบอกเราเป็นครูมัน ก็รับไว้แล้วก็ให้ศีลให้พรมัน ภาพคู่ไม่มีลุงไม่ได้ถ่ายกับมัน แต่มันมี มันถ่ายอยู่ ที่สำคัญภาพมอบกระเช้าไม่มีเลย เพราะมันมายืนรอที่แพลตตินั่มหน้าห้าง ลุงจอดรถมันเปิดท้ายเอากระเช้ามาให้รถติดรอขึ้นห้างยาว บางคันบีบแตร ที่หนักไปกว่านั้นท้ายฟอร์จูนเนอร์ต้องกดปุ่มแล้วกระโปรงหลังค่อยๆ เปิดแบบช้าๆ อียามก็เร่ง ส่วนอีธงก็ช้า จังหวะนรกมาก เมื่อกี้ #อีดอกเอ้ย #ขอบคุณ ธงธง"

จากนั้นก็ได้โพสต์ภาพลูกศิษย์ธงธงกำลังก้มกราบครูจาตุรงค์ ซึ่งงานนี้ทำเอาครูรงค์รู้สึกเขินมาก "งานพิธีไหว้ครู ที่แพลตตินั่ม ครู-ลุงรงค์ โพธาราม ลูกศิษย์-ธงธง มกจ๊ก วิชากะเลย ให้ไวอีดอก..กูอาย"

จากนั้นคนที่ติดตามไอจีจาตุรงค์ต่างก็เข้ามาชื่นชมในความน่ารักครูกับลูกศิษย์ แต่มีคอมเมนต์หนึ่งได้เข้ามาถามว่า "พี่ธงธง เปนตุ๊ดจิงไหมคับลุงรงค์ ผมอยากรุ้จิงๆ" ซึ่งลุงรงค์ก็ได้ตอบกลับว่า "ไม่ เมียมัน 3 คน" แล้วคอมเมนต์คนเดิมก็มาตอบกลับว่า "นั่นไง...ผมว่าแล้วแกหล่อเหลาเอาการอยุ่...ขอบคุณครับลุงรงค์".

คุณอาจสนใจข่าวนี้