วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กูรูแฉละเอียด! ’โด้’ ร้าวลึกราชัน เปเรซพร้อมโละวาง 3 แข้งเสียบแทน

กูรูลูกหนังสเปน เผย คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด มีแววจะต้องแยกทางกับต้นสังกัด ที่วาง 3 แข้งเป้าหมายมาแทนที่เขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ม.ค. ว่า กีเยม บาลาเก ผู้เชี่ยวชาญวงการลูกหนังสเปน เผย “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด พร้อมปล่อย คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมชาติโปรตุเกส ออกจากทีม

บาลาเก อธิบายว่า โรนัลโด กำลังเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากกับเรอัล มาดริด หลังจากไม่ได้รับการเสนอสัญญาฉบับใหม่ที่ได้ค่าเหนื่อยเท่ากับ ลิโอเนล เมสซี กองหน้าของทีมบาร์เซโลนา และดูเหมือนว่า เปเรซ จะต้องการดึง 3 นักเตะเข้ามา และปล่อย โรนัลโด ออกไป

“เขาไม่เคยได้รับความรักจาก ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสร เขารู้สึกแบบนั้นเสมอ เขาต้องเป็นคนผลักดันเรอัล มาดริด เพื่อให้ได้สัญญาฉบับใหม่มาตลอด และเขาไม่มีความสุขด้วยเหตุผลต่างๆ นานา ทั้งเรื่องภาษีที่เขาต้องการให้ เรอัล มาดริด เป็นคนจ่ายแทนเขา แม้ว่า เรอัล มาดริด จะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนั้นเลยก็ตาม เขาได้รับการสัญญาจากสโมสร หลังจบศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศ ว่าเขาจะได้สัญญาฉบับใหม่ แต่เรอัล มาดริด บอกว่าพวกเขาไม่สนใจเรื่องนั้น เรอัล มาดริด จะแฮปปี้ที่ปล่อยเขาไป แต่พวกเขาจะต้องหาคนมาแทน และความฝันของ ฟลอเรนติโน เปเรซ ก็คือเนย์มาร์ ถ้าไม่ได้เนย์มาร์ เขาก็ต้องการ เอเดน อาซาร์ด และเขายังต้องการ ติโบต์ กูร์ตัวส์ อีกด้วย” บาลาเก กล่าว

กูรูลูกหนังสเปน เผย คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด มีแววจะต้องแยกทางกับต้นสังกัด ที่วาง 3 แข้งเป้าหมายมาแทนที่เขา... 17 ม.ค. 2561 15:08 17 ม.ค. 2561 16:48 ไทยรัฐ