วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แจ็ค แฟนฉัน เฉลยแล้ว ทำไม แมน ต้องวิ่งไปตายในป่า

กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ล่า ทางช่อง one31 ที่ มธุสร ซึ่งแสดงโดย หมิว ลลิตา กำลังตามล้างแค้นเรียงคิวตามฆ่าคนที่ทำร้ายเธอกับลูก ทีละคนๆ โดยตอนล่าสุดที่เพิ่งฉายจบเมื่อคืนนี้ คือการปิดเคสของ "ไอ้แมน" ที่แสดงโดย แจ็ค แฟนฉัน ทรชนหนุ่มสุดหื่น โฉด เหี้ยม เลวบริสุทธิ์ ที่สุดท้ายแล้วก็ต้องพบจุดจบสุดสยองยิ่งกว่ารายแรกอย่าง "บิ๊ก"

เริ่มต้นด้วยการไลฟ์สดโชว์ช็อตซาดิสต์ ก่อนมธุสรจะเริ่มต้นทรมานไอ้แมนเอาปลายมีดกรีดจนเลือดสาดทีละส่วนๆ จากนั้นก็ได้เฉลยตัวตนที่แท้จริง และพูดระบายความรู้สึกออกมา ก่อนที่แมนจะใช้โอกาสนี้หนีออกจากบ้านเพื่อหวังเอาตัวรอด ด้วยการวิ่งเข้าป่าหลังบ้านขอความช่วยเหลือ แต่สุดท้าย ก็ถูกล่าและฆ่าตายอย่างสยดสยองในป่านั่นเอง

แม้ฉากนี้จะสยดสยองน่ากลัวเพียงใด แต่ก็มีผู้ชมส่วนหนึ่งไม่เข้าใจว่า แมนจะวิ่งหนีเข้าป่าทำไม แล้วเข้าป่าแบบนี้ใครจะมาช่วย ท่านฤาษีหรือโจรป่าของอาหลองมาช่วยเหรอ?? ซึ่งงานนี้หนุ่มแจ็ค แฟนฉัน ก็ได้ตอบกลับคำถามนี้แบบติดฮาว่า ให้ไปถามผู้กำกับเอง ทั้งยังติดแท็กถึงพี่สันต์ ผู้กำกับละครเรื่องนี้อีกด้วย 

"มึงถามผู้กำกับเลยกูไม่เกี่ยว #จริงๆกูตายในบ้านก็ได้ #ให้ตกบันไดตายก็ได้ #แต่เสียดายเข้าไปป่าไม่เจออาหลองจะขอถ่ายรูปหน่อย #ชอบดูอังกอร์"

งานนี้บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาหัวเราะกับคำตอบของแจ็คกันเป็นจำนวนมาก.

ฉากฆ่าสุดสะพรึงในละครเรื่อง ล่า ที่ แจ็ค แฟนฉัน ต้องพบจุดจบ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาตอบคำถามคาใจ ทำไมไอ้แมนต้องวิ่งไปตายในป่า?? 17 ม.ค. 2561 14:24 17 ม.ค. 2561 15:03 ไทยรัฐ