วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โหร ส.ว.ห่วงดวง 'บิ๊กตู่' เตือนละความชั่ว แนะทำดีให้ ปชช.รัก

โหร ส.ว.ห่วงดวง 'บิ๊กตู่' เตือนละความชั่ว แนะทำดีให้ ปชช.รัก

  • Share:

นายบุญเลิศ ไพรินทร์ โหร ส.ว.ชี้น่าเป็นห่วง "ดวงเมือง-ผู้นำ คสช." อาจกระทบประชาธิปไตย แนะ ละความชั่ว ทำความดีให้ประชาชนรัก

เมื่อวันที่ 17 ม.ค.61 นายบุญเลิศ ไพรินทร์ หรือโหร ส.ว. อดีต ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "เป็นห่วงความเป็นไปและความอยู่รอดปลอดภัยของบ้านเมืองมากขึ้นทุกวันเวลา ตนไม่ต้องการให้รัฐบาล คสช.ล้มลงเพราะคำพูดของตน แต่ต้องการเตือนสติรัฐบาลไม่ให้ประมาทจนกระทั่งล้มลงด้วยอำนาจของประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศ กลัวว่าเมื่อรัฐบาล คสช.ล้มลงแล้ว ผีห่าซาตานจะเข้ามาครอบครองเมืองทำลายชาติราชบัลลังก์ ตนวิเคราะห์จากความรู้สึกของประชาชน ผ่านสื่อสังคมออนไลน์เกี่ยวกับผลงานรัฐบาล ในการปฏิรูปไม่มีผลงานที่เป็นรูปธรรม ในทางตรงกันข้ามรัฐบาล คสช.กลับไปส่งเสริมสนับสนุนคนที่ทุจริตทำให้เกิดความเคลือบแคลงสงสัย และไม่พอใจของประชาชน

"ถ้าจะวิเคราะห์จากดวงเมืองและดวงหัวหน้ารัฐบาลด้วยแล้ว ยิ่งน่าเป็นห่วง
อย่างมาก เพราะเหตุการณ์จะกระทบดวงประชาธิปไตยในราศีมิถุน และดวงการงานของหัวหน้ารัฐบาลนั่นเอง สื่อสังคมออนไลน์มันกว้างขวางและรวดเร็ว มากกว่า 14 ตุลาคม 2516, 17 พฤษภาคม 2535 
และ 19 กันยายน 2549 เป็นอย่างมากอีกด้วย จะรักหรือชัง หรือไม่เชื่อรัฐบาล คสช.จะรับรู้กันในวงกว้างและรวดเร็วอย่างมาก แล้วทำไมรัฐบาล คสช.จึงไม่ละชั่วและทำความดีให้คนส่วนใหญ่รักและพอใจเล่าครับ" นายบุญเลิศ ระบุ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้