วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ริต้า' พูดแล้ว 'กรณ์' เป็นแฟน เกี่ยงให้ขอแต่งก่อน ค่อยบอกว่าพร้อมมั้ย (คลิป)

เป็นความรักที่เปิดเผยและชัดเจนมาตลอดสำหรับนางเอกสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น กับไฮโซหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช คบก็บอกว่าคบ ศึกษากันก็บอกว่าศึกษากัน ปีใหม่บอกว่ามีนัดเคาต์ดาวน์กันก็บอกตรงๆไม่มากระมิดกระเมี้ยน ล่าสุดเจอ ริต้า มาร่วมงานแถลงข่าว “The best of Kantana” และ “The Face Thailand4 All-Stars” ที่สตูดิโอ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เหม่งจ๋าย เลยถามว่า

ความรักช่วงนี้ดูหวานขึ้นเรื่อยๆ เลย? ริต้า กล่าวว่า “ก็ดีค่ะ พอเรามีเวลาค่อยๆ ศึกษากัน ได้รู้จักกันจริงๆ ถึงตอนนี้มัน ก็ผ่านมาเป็นเวลาหนึ่งแล้ว ตอนนี้ก็ถือว่าแฮปปี้ ถามว่ายังมีบทพิสูจน์ข้อไหนที่ยังต้องรอพิสูจน์อีกมั้ย คิดว่าไม่น่าจะมีแล้ว ริต้าว่าเรารู้จัก กันเยอะขึ้นมากๆ และมองว่าตัวเอง โชคดีมากที่ได้รู้จักคนที่น่ารักแบบนี้”

เรียกแฟนได้เต็มปากรึยัง? “น่าจะได้นะคะ (ยิ้มเขิน) แต่ว่าก็ต้องไปถามเค้าก่อน ริต้าก็ไม่รู้ว่าเค้าขอเป็นแฟนอย่างเป็นทางการรึยัง”

เห็นเรียกแทนกันว่า “เบบี๋”? “ใช่ค่ะ เรียกแบบนั้น ถามว่าเขินมั้ย ต้องบอกว่าตั้งแต่ไหนแต่ไรที่ริต้าอยู่วงการมาจะไม่ค่อยพูดเรื่องชีวิตส่วนตัวเท่าไหร่ ไม่ได้ตั้งใจว่าจะปิดบังนะคะ แต่มองว่ามันเป็นเรื่องที่ริต้าอายมาก เลยไม่อยากโพสต์รูปบ่อยๆ เพราะโพสต์ทีไรก็โดนแซวทันทีเลย อีกอย่างริต้าเป็นผู้หญิงด้วยก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ทุกวันนี้ก็ยังเขินอยู่เหมือนเดิมก็จะพูดได้ประมาณนี้”

ปีใหม่ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? “ได้ไปเคาต์ดาวน์ด้วยกัน โรแมนติกอยู่ค่ะ เค้าเป็นคนโรแมนติก แต่ว่าก็สู้ริต้าไม่ได้ เพราะตัวเองเป็นคนโรแมนติกมาก ชอบทำอะไรเล็กๆน้อยๆให้”

เร็วๆ นี้จะมีทริปไปเติมความหวานกันอีกมั้ย? “ยังไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่ว่าเดือนหน้าช่วงที่เป็นวันวาเลนไทน์ก็มีแพลนแล้ว เพราะเค้าก็ขอคิวไว้ แต่ยังไม่รู้ว่าที่ไหนหรือทำอะไร เค้าบอกว่าเป็นความลับ ส่วนตัวไม่ได้ลุ้นว่าเค้าจะเซอร์ไพรส์อะไร คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรมากอาจ จะเป็นการทานข้าวกันมากกว่า”

หวานมากคนเลยเชียร์กันว่าอาจจะมีข่าวดีแบบรวดเร็วรึเปล่า? “ปีนี้ก็ งานแน่นแล้วค่ะ ถามว่ามีคุยกันเรื่องนี้บ้างมั้ย อันนั้นต้องลองไปถามฝ่ายชายดูค่ะ”

ถ้าเค้าเอ่ยปากขอพร้อมมั้ย? “ขอไม่ตอบได้มั้ยค่ะ ไว้รอให้ตอบกับเค้าก่อนเดี๋ยวค่อยมาบอกแล้วกันค่ะ”.

เป็นความรักที่เปิดเผยและชัดเจนมาตลอดสำหรับนางเอกสาว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น กับไฮโซหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช คบก็บอกว่าคบ ศึกษากันก็บอกว่าศึกษากัน ปีใหม่บอกว่ามีนัดเคาต์ดาวน์กันก็บอกตรงๆไม่มากระมิดกระเมี้ยน... 17 ม.ค. 2561 14:02 ไทยรัฐ