วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฟิร์น' ควงคู่ 'บาส' ประเดิมซีรีส์วัยรุ่นของ 'มอส'

ประเดิมนางเอกใหม่สาวตาคม เฟิร์น-กมลชนก ปานเครือ ควงหนุ่มหล่อหน้าใส บาส-สุรเดช ปิติวัฒน์ นักแสดงนำจากละครซีรีส์อบอุ่น “Way Back Home” ของผู้จัดป้ายแดง มอส-ปฏิภาณ มาเยือน “บันเทิงไทยรัฐ” พร้อมกับฝากละครน้ำดีสะท้อนชีวิตวัยรุ่น โดย เฟิร์น เผยว่า “Way Back Home ชื่อก็บอกตรงตัวแล้วค่ะว่าทางกลับบ้าน เป็นคำที่อยากบอกวัยรุ่นว่า ไม่ว่าเราจะไปเจอปัญหากับอะไรแค่หาทางกลับมาบ้าน ทุกอย่างก็จะคลี่คลาย ในเรื่อง ร้าน Home ถือเป็นบ้านหลังที่สองที่เป็นศูนย์รวมของเพื่อนๆที่มารวมตัวกันคอยช่วยกันแก้ไขปัญหา ละครเรื่องนี้รวมวัยรุ่นต่างบ้านต่างครอบครัว ซึ่งจะสะท้อนปัญหาในแต่ละด้าน ทุกคนจะมีที่พึ่งคือร้าน Home ที่สามารถมาเล่าปัญหา มาแบ่งปันความสุขซึ่งกันและกัน

เฟิร์นจะรับบท “ข้าวโพด” สาวน้อยหนึ่งเดียว นิสัยก็จะห้าวๆ แมนๆ กล้าตัดสินใจ เพราะสูญเสียพ่อแม่ตั้งแต่เด็กๆ อยู่กับพี่ชายคือ พี่เต๋า-เศรษฐพงศ์ ทำให้ต้องแกร่ง และอยู่ท่ามกลางเพื่อนๆผู้ชาย ซึ่งแต่ละคนจะมีหลากหลายคาแรกเตอร์ และสะท้อนปัญหาครอบครัว ชีวิตวัยรุ่นแตกต่างกันไป แต่เฟิร์นรับรองว่าเป็นสิ่งที่วัยรุ่นหลายครอบครัวที่เจอปัญหานี้ ซึ่งคนที่ได้ชมนอกจากความสนุกสนานที่ได้รับแล้ว ก็ยังได้แง่คิดดีๆในการแก้ปัญหาต่างๆ และดูกันได้ทั้ง ครอบครัวเลยค่ะ เฟิร์นขอฝากซีรีส์ “Way Back Home” ไว้ด้วยนะคะ”.

ประเดิมนางเอกใหม่สาวตาคม เฟิร์น-กมลชนก ปานเครือ ควงหนุ่มหล่อหน้าใส บาส-สุรเดช ปิติวัฒน์ นักแสดงนำจากละครซีรีส์อบอุ่น “Way Back Home” ของผู้จัดป้ายแดง มอส-ปฏิภาณ ... 17 ม.ค. 2561 13:34 17 ม.ค. 2561 14:12 ไทยรัฐ