วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสก โผล่รับข้อหาฉี่ม่วง หลังเจอหมายเรียกรอบ2 ยังยืนยัน กินยานอนหลับ

เสก โลโซ ยอมมาพบตำรวจคันนายาวแล้ว หลังเจอหมายเรียกรอบ 2 คดีฉี่ม่วง ยังยืนยันคำเดิม กินยานอนหลับ ขอโทษในสิ่งที่ได้ทำผิดไป ส่วนที่ไม่ผิดก็ไม่ขอยอมรับ ขณะที่ตำรวจลั่นพร้อมสู้คดี หากร็อกเกอร์ดังจะฟ้องกลับ... 

เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 17 ม.ค. ที่สน.คันนายาว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ นักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง พร้อมด้วย ร.ต.มงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัว และน.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรืออีฟ แฟนสาว เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เพื่อรับทราบกล่าวหาตามหมายเรียกครั้งที่ 2 

ภายหลังการเข้าพบพนักงานสอบสวนนาน 2 ชั่วโมง เสก กล่าวว่าวันนี้ได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา พร้อมนำเอกสารต่างๆ มาแสดง ซึ่งหลักฐานดังกล่าวเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด ว่าที่พบปัสสาวะเป็นสีม่วงเป็นเพราะยานอนหลับ หลังจากนี้ทางทนายความจะนำตัวยาและใบรับรองแพทย์จากรพ.วิชัยยุทธ มามอบให้เจ้าหน้าที่เพิ่มเติมในวันที่ 24 ม.ค. เบื้องต้นตนปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา 

เสก กล่าวว่า วันที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบห้องตนก็ไม่พบสารเสพติด นอกจากนี้ น.ส.อภิสร์ญา ที่อยู่ในห้องกับตนและถูกนำตัวไปตรวจปัสสาวะด้วยแต่ก็ไม่พบ แสดงให้เห็นว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดอย่างแน่นอน ส่วนคดีที่นครศรีธรรมราชขณะนี้ชี้แจงแล้วว่าเป็นการกระทำเพื่อบวงสรวงในสิ่งที่บนบานไว้ โดยต้องนำเอกสารให้ทางเจ้าอาวาสเซ็นเพื่อเป็นการยืนยัน และต้องกล่าวขอโทษในสิ่งที่ตนทำผิด แต่ถ้าเรื่องไหนไม่ผิดก็ไม่ยอมรับ ส่วนเรื่องงานยังเดินหน้าทำงานต่อไปและขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ

ด้านพ.ต.ท.อำนาจ พุ่มวงษ์ รองผกก.(สอบสวน) สน.คันนายาว กล่าวว่า เมื่อผู้ต้องหาให้การปฏิเสธเรื่องยาเสพติดทางผู้ต้องหาต้องนำหลักฐานมาแสดง ซึ่งได้นัดให้มอบหลักฐานในวันที่ 24 ม.ค. เวลา 10.00 น. หลังจากนั้นจะนำตัวยาส่งตรวจพิสูจน์อีกครั้งเพื่อนำมาประกอบสำนวน หากพบว่ามีสารเสพติดในร่างกายจริงก็ถือว่าผู้เสพคือผู้ป่วย ต้องได้รับการบำบัดรักษา และสืบขยายผลว่ามีผู้ใดเกี่ยวข้องบ้าง เพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิด ส่วนนายเสกสรรหากต้องการจะฟ้องร้องเรื่องค่าเสียหายสามารถกระทำได้ แต่พนักงานสอบสวนจะพิจารณา ว่าการกระทำของเจ้าหน้าที่ เป็นการกระทำตามกฎหมายหรือไม่ ซึ่งทางเราพร้อมจะเข้าสู่กระบวนการพิจารณาของศาล เพื่อต่อสู้ในทางกฎหมายต่อไป.

เสก โลโซ ยอมมาพบตำรวจคันนายาวแล้ว หลังเจอหมายเรียกรอบ 2 คดีฉี่ม่วง ยังยืนยันคำเดิม กินยานอนหลับ ขอโทษในสิ่งที่ได้ทำผิดไป ส่วนที่ไม่ผิดก็ไม่ขอยอมรับ ขณะที่ตำรวจลั่นพร้อมสู้คดี หากร็อกเกอร์ดังจะฟ้องกลับ... 17 ม.ค. 2561 13:18 17 ม.ค. 2561 13:29 ไทยรัฐ