วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวใหญ่วัย 61 ปี ทะเลาะสามีคราวลูก เครียดจัด ซดยาฆ่าหญ้า ดับอนาถ

สาวใหญ่วัย 61 ปี ทะเลาะสามีคราวลูก เครียดจัด ซดยาฆ่าหญ้า ดับอนาถ

  • Share:

สุโขทัย สาวใหญ่ วัย 61 ปี ทะเลาะสามีคราวลูก ปมปัญหาครอบครัว เครียดจัด ตัดสินใจ ซดยาฆ่าหญ้า นอนตายอนาถ คาที่นอน แฟนหนุ่มตื่นมาพบเห็นน้ำลายฟูมปากเสียชีวิตแล้ว

ร.ต.อ.เชาวลิต แก้ววิเศษ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุโขทัย รับแจ้ง เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 17 ม.ค. มีคนกินยาฆ่าตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 1/1 ม.2 ต.บ้านกล้วย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม นพ.เทิดศักดิ์ สิงห์ลอ แพทย์เวร รพ.สุโขทัย และหน่วยกู้ภัยสุโขทัย 

บริเวณชั้นสองของบ้าน จนท.พบร่างของนางสมบัติ พุ่มทอง อายุ 61ปี สวมเสื้อคอกระเช้า ผ้าถุงลายดอก นอนน้ำลายฟูมปากเสียชีวิตอยู่ในมุ้ง ใกล้กันพบขวดยาฆ่าแมลง ยี่ห้อ แลนเนท วางอยู่ จึงเก็บเป็นหลักฐาน

ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือ ฆาตกรรมแต่อย่างใด ทรัพย์สินยังอยู่ครบ แพทย์ทำการชันสูตรคาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม. สอบสวน นายเจษฎาภรณ์ จูทอง อายุ 38 ปี สามีผู้ตายและเป็นผู้พบศพคนแรก ให้การว่า ช่วงค่ำที่ผ่านมาตนและภรรยามีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เกี่ยวกับปัญหาครอบครัว จากนั้นก็เข้ามุ้งนอนตามปกติ ส่วนภรรยาเข้ามานอนตอนดึก จนกระทั่งรุ่งเช้าเห็นภรรยานอนน้ำลายฟูมปาก จึงร้องเรียกพร้อมเขย่าตัวก็พบว่า เสียชีวิตไปแล้ว จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ เบื้องต้น จนท.สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจเกิดอาการเครียดจัด ที่ทะเลาะกับสามี จึงตัดสินใจกินยาฆ่าตัวตาย ซึ่งจะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้