วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


รู้ลึก! ‘กัลเดรอน’ เชื่อ ราชันจริงจังปล่อยโด้ ดึงเนย์มาร์เสียบ

อดีตประธานสโมสรเรอัล มาดริด เชื่อว่า ราชันชุดขาวจริงจังกับการปล่อยตัว คริสเตียโน โรนัลโด ออกจากทีม และจะดึง เนย์มาร์ มาเสียบแทน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ม.ค. ว่า รามอน กัลเดรอน อดีตประธานสโมสร “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เชื่อว่า อดีตต้นสังกัดกำลังพิจารณาปล่อยตัว คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมชาติโปรตุเกส ออกจากทีม เพื่อระดมทุนมาซื้อตัว เนย์มาร์ กองหน้าทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง

สำหรับ โรนัลโด ฟอร์มตกอย่างน่าใจหายในฤดูกาลนี้ และมีกระแสข่าวว่าอาจย้ายออกจากทีมในอนาคตอันใกล้ ขณะที่ เนย์มาร์ เพิ่งย้ายจากทีมบาร์เซโลนามาอยู่กับเปแอสเชในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่เป็นที่เชื่อกันว่าเขาไม่แฮปปี้กับการค้าแข้งในฝรั่งเศส

กัลเดรอน กล่าวว่า “เมื่อมีข่าวแบบนี้ออกมาในหนังสือพิมพ์ สโมสรก็รู้สึกสนใจที่จะเห็นปฏิกิริยาจากผู้คน พวกเขาต้องการทราบว่าผู้สนับสนุนคิดยังไงเกี่ยวกับการมาถึงของ เนย์มาร์ และเรื่องเกี่ยวกับ โรนัลโด จะย้ายออกไป มันไม่ใช่เรื่องขำๆ หรอกนะ ถ้าเรอัล มาดริด ปล่อยให้ข้อมูลนี้รั่วไหลออกไป มันก็อาจเป็นเพราะพวกเขารู้ว่าการเซ็นสัญญานี้สามารถเกิดขึ้นได้”

อดีตประธานสโมสรเรอัล มาดริด เชื่อว่า ราชันชุดขาวจริงจังกับการปล่อยตัว คริสเตียโน โรนัลโด ออกจากทีม และจะดึง เนย์มาร์ มาเสียบแทน... 17 ม.ค. 2561 13:01 17 ม.ค. 2561 14:39 ไทยรัฐ