วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เตเบซ’ ทิ้งบอมบ์! เปรียบการค้าแข้งในเมืองจีนเหมือนพักร้อน

‘เตเบซ’ ทิ้งบอมบ์! เปรียบการค้าแข้งในเมืองจีนเหมือนพักร้อน

  • Share:

"คาร์ลอส เตเบซ" ยังโชว์ความแสบไม่เปลี่ยนแปลง เมื่อล่าสุดออกมาทิ้งบอมบ์ชุดใหญ่ใส่อดีตต้นสังกัดในเมืองจีน ด้วยการชี้ว่าระยะเวลา 7 เดือนบนแผ่นดินมังกร เปรียบเหมือนการไปพักร้อนมากกว่า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 17 ม.ค. ว่า คาร์ลอส เตเบซ กองหน้าเจ้าปัญหาชาวอาร์เจนไตน์ ออกมาทิ้งทุ่นใส่อดีตต้นสังกัดในเมืองจีนแบบเจ็บแสบ หลังไม่สามารถโชว์เค้นฟอร์มเก่งได้ตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา

หัวหอกวัย 33 ปี ย้ายไปหาความท้าทายใหม่ในศึกไชนีส ซุปเปอร์ลีก ด้วยการเซ็นสัญญากับเซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว พร้อมกับค่าเหนื่อยก้อนโต แต่ตลอดซีซั่น 2017 เตเบซ กลับโชว์ห่วยแบบน่าผิดหวัง จนทำให้ต้องยกเลิกสัญญา และกลับมาตายรังในบ้านเกิดกับทีมโบคา จูเนียร์ อีกครั้ง

ซึ่งล่าสุด กองหน้าร่างตันได้ออกมาทิ้งความแสบสันใส่ทีมเก่าว่า การย้ายไปอยู่ในเมืองจีน เปรียบเหมือนกับการไปพักร้อนมากกว่าการค้าแข้ง “ผมเหมือนอยู่ในการพักร้อนตลอด 7 เดือนที่เมืองจีน ผมไม่ว่าอะไรหรอกที่โค้ช และประธานสโมสรเซี่ยงไฮ้ ออกมาตำหนิเกี่ยวกับตัวผม เพราะโดยส่วนตัวก็ไม่รู้ว่าไปที่นั่นทำไมเหมือนกัน”

“ผมรู้ว่าผู้คนที่นี่อาจจะค่อนข้างนอยด์ที่ผมออกจากทีมไป แต่มันก็เป็นเรื่องปกติ เพราะผมไม่ได้มีสภาพที่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่มันทำให้แฟนบอลรู้สึกเจ็บปวด และผมก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน”

“อย่างไรก็ตาม ตอนนี้จะได้เห็นผมอีกครั้งในสีเสื้อโบคา และพวกเขาคงจะตื่นเต้น รวมถึงรู้สึกแฮปปี้ไม่น้อยเลยทีเดียว”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้