วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉถ้ำมองแวะห้องน้ำชายบ่อย บุกคุกคามหนุ่มน้อยใหญ่ ตร.บอกแบบนี้ก็มีด้วย

พนักงานปั๊ม ระบุ คนใช้บริการห้องน้ำชายร้องเรียนบ่อย หลังพวกถ้ำมองบุกคุกคามด้วยสายตา ขณะที่ตำรวจบอกแบบนี้ก็มีด้วยหรือ เพราะที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำชาย ล่าสุด จัดกำลังเจ้าหน้าที่แวะเวียนไปบ่อยๆ แล้ว

จากกรณี หนุ่มหน้าตาดี แชร์ประสบการณ์สุดเสียววาบ เกือบโดนผู้ชายด้วยกันข่มขืนในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด นายเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ผู้เสียหายซึ่งเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เปิดเผยว่า เมื่อวานมาจอดรถจะไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำ และเขาก็ตามเข้ามา ตอนแรกก็ไม่รู้ อยู่ดีๆ ก็เอาเท้ามาแหย่ใต้ประตูห้องน้ำ และเอามือมาแหย่ สุดท้ายเหมือนจะมีถุงยางมาด้วย

ทั้งนี้ ตนก็รู้สึกกลัว และตนก็ไม่ได้รู้จักเขามาก่อน ตอนแรกก็ไม่กล้าเปิดประตูห้องน้ำออกไป แต่ได้ยินเสียงเขาเปิดประตูเข้าห้องน้ำอีกห้องไป ตนจึงรีบออกมา แต่ปรากฏว่า เขาเปิดประตูออกมาพอดี และดึงแขนตนไว้ พอได้จังหวะที่สะบัดหลุดตนก็วิ่งออกจากห้องน้ำอย่างเร็ว อย่างไรก็ตามเดี๋ยวนี้ห้องน้ำชายก็เริ่มไม่ปลอดภัย และควรจะมีเพื่อนไปด้วย ซึ่งเหตุการณ์นี้ตนก็ไม่อยากให้คนที่ก่อเหตุไปทำแบบนี้กับคนอื่น 

 ทางด้านชาวบ้านในพื้นที่ ระบุว่า ห้องน้ำที่เกิดเหตุจะมีกลุ่มเกย์รักร่วมเพศมามั่วสุมจริง

จากการตรวจสอบภายในปั๊มน้ำมันที่ตั้งอยู่ใน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งบรรยากาศก็เป็นปกติ และมีประชาชนแวะเวียนกันเข้ามาใช้บริการห้องน้ำตามปกติ

นายเอ (นามสมมติ) พนักงานปั้ม กล่าวว่า ตั้งแต่มาทำงานที่นี่ก็ได้ยินหลายคนมาร้องเรียนอยู่บ่อยๆ ซึ่งบางวันก็จะมีการร้องเรียนว่ามีโรคจิตมาแอบมองหลายครั้ง จึงได้แจ้งให้ตำรวจสายตรวจวนมาดูแลตลอด

พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก.สภ.ช้างเผือก เปิดเผยว่า เรื่องแบบนี้มีด้วยหรือ เพราะที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำผู้ชาย และจากการตรวจสอบยังไม่มีผู้เสียหายมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนแต่อย่างใด จึงได้กำชับให้ตำรวจสายตรวจหมั่นไปตรวจตราดูแลความเรียบร้อยปั๊มน้ำมัน ตามที่มีการแชร์กันในเพจดังกล่าวแล้ว

พนักงานปั๊ม ระบุ คนใช้บริการห้องน้ำชายร้องเรียนบ่อย หลังพวกถ้ำมองบุกคุกคามด้วยสายตา ขณะที่ตำรวจบอกแบบนี้ก็มีด้วยหรือ เพราะที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำชาย ล่าสุด จัดกำลังเจ้าหน้าที่แวะเวียนไปบ่อยๆ แล้ว 17 ม.ค. 2561 12:00 17 ม.ค. 2561 14:12 ไทยรัฐ