วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหล่าเทพจากส่วนกลางมุ่งสู่อีสาน สร้างคอร์สพัฒนาธุรกิจ สู่ไทยแลนด์ 4.0 (คลิป)

พี่โจ้ ธนา เธียรอัจฉริยะ พูดถึงหลักสูตรนี้ว่า "..........."

พี่ตุ้ม หนุ่มเมืองจันท์ "น่าเสียดาย ถ้าไม่ได้เรียนหลักสูตรนี้"

โอกาสดีๆ มาแล้วอย่าได้พลาด เปิดหลักสูตร SBA by KKUIC หลักสูตรครบเครื่องเรื่องการทำธุรกิจยุคใหม่พร้อมทั้งการพัฒนาตนเองและธุรกิจให้ก้าวทันโลก สนใจคลิกอ่านและสมัครด่วน...

วิทยาลัยนานาชาติ ม.ขอนแก่น กับ บริษัทขอนแก่นพัฒนา โดยกังวาน เหล่าวิโรจนกุล และ ศ.ดร.ละออศรี เสนาะเมือง ได้พัฒนาหลักสูตร SBA by KKUIC คือ หลักสูตรเสริมสร้างความรู้ในการทำธุรกิจยุคใหม่ ที่เสริมแนวคิดสำคัญในทุกด้านของการทำธุรกิจ พร้อมไปกับการช่วยเพิ่มพูนศักยภาพที่นักธุรกิจยุคใหม่ทุกคน “จำเป็น” ต้องมี ซึ่งเป็นหลักสูตรที่เหมาะกับผู้ประกอบการทุกเพศทุกวัย ที่ต้องการพัฒนาตนเองและธุรกิจให้ก้าวทันโลกยุคปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นความรู้พื้นฐานทางด้านธุรกิจสมัยใหม่ ธุรกิจแวดวง Startup เทคโนโลยีใหม่ที่กำลังก้าวเข้ามา เทคนิคการใช้สื่อ Social Media ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อธุรกิจ การทำการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ การมีความคิดสร้างสรรค์เชิงธุรกิจ เทคนิคการขึ้นพูดในที่สาธารณะและการพัฒนาตนเอง

รวมไปถึงการได้เรียนรู้มุมมองวิธีคิดและประสบการณ์จริงจากบุคคลที่ประสบความสำเร็จมากมายที่มาเป็น Speaker ให้กับทาง SBA by KKUIC เช่น คุณยอด ชินสุภัคกุล CEO แห่ง Wongnai, คุณชาตยา สุพรรณพงศ์ CEO บริษัท ฟู้ดแพชชัน จำกัด (บาร์บีคิว พลาซ่า), คุณซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ เจ้าของฉายา ซี เจ้าหญิงไอที, คุณ สุรเดช ทวีแสงสกุลไทย CEO บริษัท ช ทวี จำกัด (มหาชน) เป็นต้น

คุณกังวาน เหล่าวิโรจนกุล ผู้จัดการ หลักสูตร SBA by KKUIC ได้เผยวิสัยทัศน์ในการเปิดหลักสูตรครั้งนี้ว่า “โดยส่วนตัวผมเคยเข้าคอร์สอบรมมาเยอะ แล้วรู้ว่าหลักสูตรไหน มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร ผมเลยคิดว่าอยากจะสร้างคอร์สอบรมขึ้นมาสักคอร์สหนึ่ง แล้วนำความเจ๋งของแต่ละที่มารวมเข้าด้วยกัน เพื่อมามอบให้กับคนในภูมิภาคอีสาน”

เว็บไซต์ sbabykku.com และเฟซบุ๊กแฟจเพจ SBA Sumrej Business Academy
"ครบเครื่องเรื่องการทำธุรกิจยุคใหม่ พร้อมทั้งการพัฒนาตนเองและธุรกิจให้ก้าวทันโลก"

สมัครเรียนได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 กุมภาพันธ์ 2561

โอกาสดีๆ มาแล้วอย่าได้พลาด เปิดหลักสูตร SBA by KKUIC หลักสูตรครบเครื่องเรื่องการทำธุรกิจยุคใหม่พร้อมทั้งการพัฒนาตนเองและธุรกิจให้ก้าวทันโลก สนใจคลิกอ่านและสมัครด่วน... 17 ม.ค. 2561 11:49 17 ม.ค. 2561 12:51 ไทยรัฐ