วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรือใบสายป๋า! จ้องสอยเด็กเทพ ‘เปแอสเช’ ปั้นสู่ชุดใหญ่ (คลิป)

ทีมเรือใบสีฟ้ากำลังให้ความสนใจที่จะกระชากตัว "เคลาดิโอ โกเมส" ดาวรุ่งฟ้าประทานชาวฝรั่งเศสของปารีส แซงต์ แชร์แมง มาร่วมก๊วนในอนาคตอันใกล้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ม.ค.ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมฉกเด็กเทพชาวฝรั่งเศสของทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง มาอยู่ในสังกัดให้ได้ในเร็วๆ นี้

โดยแข้งรายดังกล่าวได้แก่ เคลาดิโอ โกเมส กองกลางพรสวรรค์สูงวัย 17 ปี ดีกรีกัปตันเยาวชนทีมชาติฝรั่งเศส ชุดสู้ศึกยู-17 ชิงแชมป์โลกที่ประเทศอินเดีย ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเพชรเม็ดงามของยุโรป ที่กำลังจะฉายแสงในอนาคตอันใกล้

สำหรับ โกเมส ถูก อูไนย เอเมรี เรียกตัวขึ้นไปร่วมซ้อมกับทีมชุดใหญ่ของเปแอสเช เคียงข้าง เนย์มาร์, คีเลียน เอ็มบัปเป และ อังเคล ดิ มาเรีย หลายครั้งแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลงสนามรวม ถึงยังไม่ได้เซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพกับต้นสังกัดในขณะนี้

ทำให้ล่าสุด เดลี เมล์ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ้องที่จะอาศัยช่องว่างดังกล่าว ในการดึงตัว เคลาดิโอ โกเมส มาอยู่กับทีมในอนาคตอันใกล้ และพร้อมมอบสัญญาอาชีพให้พิจารณาทันที เมื่อเวลาที่เหมาะสมมาถึง.

ชมคลิปลีลาและทักษะของ เคลาดิโอ โกเมส

ทีมเรือใบสีฟ้ากำลังให้ความสนใจที่จะกระชากตัว "เคลาดิโอ โกเมส" ดาวรุ่งฟ้าประทานชาวฝรั่งเศสของปารีส แซงต์ แชร์แมง มาร่วมก๊วนในอนาคตอันใกล้... 17 ม.ค. 2561 10:18 17 ม.ค. 2561 12:06 ไทยรัฐ