วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับแล้วโจ๋ 18 มือแทงอริหน้าผับดังเมืองคอน เหลืออีก 1 ตร.ยังตามล่าต่อ

ตำรวจเมืองคอน บุกจับโจ๋วัย 18 1 ใน 2 คนร้าย รุมแทงคู่อริดับสยองหน้าผับดังในเมืองนครศรีธรรมราชกลางดึก ส่วนผู้ต้องหาอีกคนยังหลบหนี ซึ่ง ตร.กำลังตามล่าตัวมาดำเนินคดี...


จากกรณีคดีเหตุคนร้าย 2 คน รุมใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทง นายธีรพงศ์ เภรีภาศ อายุ 25 ปี คนขับรถของวัดกุฏิ ต.ท่าเรือ อ.เมืองนครศรีธรรมราช เสียชีวิตริมถนนสายพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หลังจากมีเรื่องเขม่นกับกลุ่มวัยรุ่นคู่อริกันในร้านอาหาร "คลับ99" ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช อยู่ระหว่างการติดตามจับกุมคนร้ายทั้งสองแล้วนั้น


ล่าสุด เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 16 ม.ค. พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.วันชัย สุวรรณรัตน์ สว.สส. และตำรวจชุดสืบสวนได้นำหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เลขที่ 18/2561 ลงวันที่ 15 ม.ค. 2561 ไปจับกุม นายสราวุฒิ หรือ เบส กลับอำไพ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98/1 หมู่ 5 ต.ท่าดี อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็น 1 ใน 2 ผู้ต้องหาที่ถูกศาลออกหมายจับในคดีนี้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว นายสราวุฒิ หรือ เบส มาสอบสวน ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ว่าเป็นคนร่วมกันลงมือแทง นายธีรพงศ์ จริงในคืนเกิดเหตุ เพราะมีเรื่องทะเลาะกันในผับก่อน หลังจากผับเลิกแล้วก็เกิดเขม่นกันอีก จึงใช้อาวุธมีดออกมาแทงนายธีรพงศ์ร่างพรุน เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว แล้วหลบหนีไป และถูกตำรวจตามจับกุมได้ในที่สุด ก่อนตำรวจคุมตั วนายสราวุฒิ ดำเนินคดีในข้อหาฐาน “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ร่วมกันพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควร” 


ขณะที่ พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เผยว่า ยังเหลือผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุอีก 1 คน อยู่ระหว่างการหลบหนี ทางตำรวจกำลังล่าตัวมาดำเนินคดีตาม ก.ม.ต่อไป.


ตำรวจเมืองคอน บุกจับโจ๋วัย 18 1 ใน 2 คนร้าย รุมแทงคู่อริดับสยองหน้าผับดังในเมืองนครศรีธรรมราชกลางดึก ส่วนผู้ต้องหาอีกคนยังหลบหนี ซึ่ง ตร.กำลังตามล่าตัวมาดำเนินคดี...
 17 ม.ค. 2561 08:39 17 ม.ค. 2561 10:56 ไทยรัฐ