วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อดังไม่กลัวเงิบฟันธง 'อเล็กซิส' เปิดตัวผีวันไหน เล่นเกมแรกเมื่อไหร่

"ดิ เอ็กเพรส" สื่อดังเกาะอังกฤษฟันธงไม่กลัวเงิบ อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จะย้ายไปเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการเมื่อไหร่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ม.ค. ว่า "The Express" สื่อดังเมืองผู้ดีประโคมข่าวหน้าหนึ่งว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดตัว อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงชาวชิลีของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล อย่างเป็นทางการในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้า

ดาวเตะวัย 28 ปีตกเป็นข่าวอย่างร้อนแรงว่าเตรียมที่จะกลายร่างจากปืนใหญ่มาเป็นทัพอสูรแดงในอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้าซึ่งคาดว่าตัวเขาจะได้รับค่าเหนื่อยกว่า 350,000 ปอนด์ และอาจจะมีค่าตัวสูงถึง 35 ล้านปอนด์กับสัญญาที่เขาเหลือกับปืนใหญ่เพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น

และล่าสุดความคืบหน้าของดีลนี้ก็ใกล้ที่จะลุล่วงเรียบร้อยหลังสื่อดังกล่าวตีข่าวว่า อเล็กซิส เตรียมที่จะมาเปิดตัวกับผีแดงอย่างเป็นทางการในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้า และเขาก็พร้อมที่จะลงเล่นช่วยทีมทันทีในเกมบุกไปเยือนถิ่นเทิร์ฟมัวร์พบกับเบิร์นลีย์สุดสัปดาห์นี้

อย่างไรก็ตามต้องรอดูกันต่อไปว่าหากผีแดงได้อเล็กซิสมาจริง ทางโชเซ มูรินโญ จะส่งเจ้าตัวลงเล่นเป็นตัวจริงทันทีหรือไม่หรือเป็นได้แค่เพียงตัวสำรอง

"ดิ เอ็กเพรส" สื่อดังเกาะอังกฤษฟันธงไม่กลัวเงิบ อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จะย้ายไปเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการเมื่อไหร่... 17 ม.ค. 2561 05:37 17 ม.ค. 2561 08:08 ไทยรัฐ