วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาแล้วไง! บิ๊กบอสบอร์กโดซ์ เปรย ‘หงส์’ ปาดหน้าปืนเข้าวิน 'มัลคอม'

กุนซือบอร์กโดซ์เปรยเป็นนัยว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อาจปาดหน้า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล คว้าตัว มัลคอม ศิษย์รักไปร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ม.ค. ว่า โจเซลีน โกร์เวนเนค นายใหญ่ของบอร์กโดซ์เปรยเป็นนัยว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มีแนวโน้มแซงทางโค้งปาดหน้า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล คว้าตัว มัลคอม ปีกตัวเก่งชาวแซมบ้าไปร่วมทีม

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวเป็นตัวเต็งที่จะคว้าตัวปีกวัย 20 ปีรายนี้ไปร่วมทีมเพื่อที่จะเป็นตัวตายตัวแทนของ อเล็กซิส ซานเชซ ที่กำลังจะย้ายไปเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะไม่ใช่แค่ปืนใหญ่ทีมเดียวที่มีภาษีคว้าตัวแข้งรายนี้ แต่ทางหงส์แดงก็โผล่แจมเข้าร่วมวงประมูลลายเซ็นเจ้าตัวด้วย

โดยกุนซือบอร์กโดซ์กล่าวว่า “เขามุ่งมั่นดีนะ เขาเป็นอย่างนี้เหมือนตอนซัมเมอร์ ผมคงไม่บอกหรอกว่าเขากำลังโดนเรื่องการย้ายทีมมารบกวนสมาธิ เขาแข็งแกร่ง เขาไม่ได้โดนรบกวน แต่เขากำลังตั้งคำถามกับตัวเอง

“เขาถามตัวเองว่าสิ่งที่ดีที่สุดของเขาและอนาคตของเขาคืออะไร นั่นคือเหตุคือผล ถ้าเขาถามคำถามเช่นนั้นแต่เขายังช่วยเราแอสซิสต์และยิงประตูได้มันก็ยังดีอยู่ไม่ใช่หรอ

“ถ้าลิเวอร์พูลต้องการคุณไปร่วมทีมให้เขาพรุ่งนี้ คุณก็จะไป ผมเป็นโค้ชผมก็อยากพึ่งพามัลคอมได้ มัลคอมต้องช่วยเรา

“มีอีกคนที่จะตัดสินใจเรื่องนี้นั่นก็คือพวกถือหุ้นรายใหญ่ เขาคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อสุดสัปดาห์ แต่ฟุตบอลมันก็ยังเป็นฟุตบอล”

กุนซือบอร์กโดซ์เปรยเป็นนัยว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อาจปาดหน้า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล คว้าตัว มัลคอม ศิษย์รักไปร่วมทีม... 17 ม.ค. 2561 04:01 17 ม.ค. 2561 05:04 ไทยรัฐ