วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อาปุ๊’ คว้าไม้ตี ‘ณิชา’ พ่อลูกดราม่าน้ำตาแตก

เป็นละครแนวดราม่าเข้มข้นสำหรับละครเรื่อง “เสน่ห์นางงิ้ว” ล่าสุดมีฉากชวนเสียน้ำตาอีกแล้ว หลังจากที่ บัว (ณิชา–ณัฏฐณิชา) ขึ้นเวทีเล่นงิ้วอีก ทั้งที่ เจียง (ปุ๊–มนตรี) ผู้เป็นพ่อจะสั่งห้ามหนักหนาเพราะต้องการให้ บัว ตั้งใจเรียนมีหน้าที่การงานมีหน้ามีตา ไม่ต้องมีอาชีพเต้นกินรำกินให้อดอยากเหมือนอย่างตน แต่ความที่ไม่มีนางเอกงิ้ว บัว จึงต้องฝืนคำสั่งของพ่อ ทำเอา เจียง โกรธจัดคว้าไม้มาจะตี บัว ทั้ง หลอ (โญ–ญาณี) และ ดำเกิง (นิว–ชยพล) รีบมาเข้าช่วยห้าม ทำเอาทั้งสองพ่อลูกต่างต้องเสียน้ำตา แต่ก่อนถึงฉากนี้มีภาพย้อนอดีตเพื่อให้เห็นว่าทำไม เจียง ถึงไม่ยอมให้ลูกสาวเล่นงิ้ว โดยในอดีตแม่ของ บัว เป็นนางเอกงิ้ว แล้วสุดท้ายก็หนีตามชายอื่นไป ก่อนจะตั้งท้อง บัว แล้วนำลูกมาทิ้งให้ เจียง เลี้ยงดู บัว จึงกลายเป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่ตอนนั้น เจียง เลยไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยไม่ยอมให้ ณิชา เล่นงิ้ว

---ฉากนี้ถ่ายทำที่ช่อง 3 หนองแขม ซึ่งเนรมิตเป็นบ้านของนางเอกสาวเรียกว่าเป็นฉากดราม่าน้ำตาแตก ทั้ง อาปุ๊ และ ณิชา เลยต้องเตรียมตัวอย่างดี ถ่ายจริงปะทะอารมณ์ ณิชา มานั่งคุกเข่ายอมรับความผิดแต่โดยดี อาปุ๊ ถือไม้เรียวพร้อม งานนี้ทั้งคนถูกตีก็เสียใจ คนตีเองก็เสียใจกลายเป็นดราม่าดับเบิ้ลแอ็กชั่น รับรองว่าแฟนงิ้ว เอ๊ย แฟนละครต้องเสียน้ำตาตามไปด้วยแน่นอน ตามดูได้ คืนนี้ ทางช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง “เสน่ห์นางงิ้ว” ได้ที่นี่

เป็นละครแนวดราม่าเข้มข้นสำหรับละครเรื่อง “เสน่ห์นางงิ้ว” ล่าสุดมีฉากชวนเสียน้ำตาอีกแล้ว หลังจากที่ บัว (ณิชา–ณัฏฐณิชา) ขึ้นเวทีเล่นงิ้วอีก ทั้งที่ เจียง (ปุ๊–มนตรี) ผู้เป็นพ่อจะสั่งห้าม 16 ม.ค. 2561 21:02 16 ม.ค. 2561 21:02 ไทยรัฐ