วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สอบชายเตะเด็ก อ้างเหนื่อยเครียด พบก่อเหตุหลายครั้ง เคยรักษาอาการทางจิต

สอบชายเตะเด็ก อ้างเหนื่อยเครียด พบก่อเหตุหลายครั้ง เคยรักษาอาการทางจิต

  • Share:

ตำรวจคุมตัวชายเตะเด็กจากฉะเชิงเทรา ถึง สน.หัวหมาก สอบปากคำให้การวกวน ยอมรับทำจริง อ้างเพราะเหนื่อยและเครียด พบประวัติก่อเหตุหลายครั้ง ซ้ำเคยรักษาอาการทางจิต 3 ครั้ง

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 16 ม.ค. 61 พ.ต.อ.มาณพ น่วมลิวงศ์ รอง ผบก.น.4 เปิดเผยว่า ขณะนี้สามารถจับกุมตัวชายที่ก่อเหตุเตะเด็กได้แล้วคือ นายสมศักดิ์ นาอุดม อายุ 31 ปี โดยก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการประสานข้อมูลมาว่า พบเห็นชายมีรูปพรรณสัณฐานคล้ายผู้ก่อเหตุกำลังโวยวายก่อความเดือดร้อนรำคาญอยู่ที่สถานีรถไฟแปดริ้ว จ.ฉะเชิงเทรา รุดไปตรวจสอบพบว่าเป็นคนเดียวกัน จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สน.หัวหมาก พร้อมทั้งประสานให้ นางสาวลี ธรรมมา ย่าของเด็กชายวัย 4 ขวบ มาชี้ตัว

จากการสอบสวน นายสมศักดิ์ ให้การวกวน พูดรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง แต่ยอมรับว่าเตะเด็กจริง สาเหตุเพราะเหนื่อยและเครียดปัญหาบางอย่าง หลังจากก่อเหตุนั่งรถไฟกลับบ้านที่ จ.ฉะเชิงเทรา แล้วไปก่อเหตุโวยวายจนถูกจับกุมตัวไว้สงบสติอารมณ์ จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายสมศักดิ์ เคยก่อเหตุทำให้เสียทรัพย์เมื่อปี 2557 ท้องที่ สน.ลาดพร้าว และก่อเหตุบุกรุกเมื่อปี 2559 ท้องที่ สน.มีนบุรี ทั้งนี้ยังพบว่าเคยรับการรักษาอาการทางจิตที่ รพ.สมเด็จเจ้าพระยา 3 ครั้ง

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานทางพ่อของ นายสมศักดิ์ พร้อมด้วยแพทย์มาร่วมสอบปากคำอย่างละเอียดเพื่อพิสูจน์ว่ามีอาการทางจิตอยู่ในระดับใด ลักษณะไหน ก่อนทำการแจ้งข้อหาได้ถูกต้องต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้