วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขุน เขิน!ยอมรับ แก้มบุ๋ม เป็นแฟน เผยรักแต่แรกเจอพอรู้โสดก็ลุยจีบเลย (คลิป)

ขุน เขิน!ยอมรับ แก้มบุ๋ม เป็นแฟน เผยรักแต่แรกเจอพอรู้โสดก็ลุยจีบเลย (คลิป)

  • Share:

หัวใจกำลังอินเลิฟสำหรับคู่รัก แก้มบุ๋ม–ปรียาดา สิทธาไชย กับ ขุน–ชานนท์ อักขระชาตะ ล่าสุดเจอ ขุน มาร่วมงานแถลงข่าว “The best of Kantana” และ “The Face Thailand4 All-Stars” ที่สตูดิโอบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เหม่งจ๋าย เลยคว้าตัวมาอัพเดตชีวิตหลังบวชและอัพเดตความสัมพันธ์กับ แก้มบุ๋ม ซึ่ง ขุน เผยว่า “สึกมาวันที่ 24 ธ.ค. ช่วงเวลาที่บวชก็ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองเหมือน ได้ทดแทนบุญคุณพ่อแม่แล้วก็อิ่มเอมใจ ช่วยให้เรามีสติ ปรับใช้ในชีวิตประจำวัน” เห็นแก้มบุ๋มก็ไปช่วยงานบวช? “เค้าก็ไปช่วยงานแล้วก็ถวายเพล ตลอด”

ความสัมพันธ์คืบหน้าไปถึงไหน? “ก็เรียกว่าเป็นคนรู้ใจแหละ” เรียกแฟนได้มั้ย? ขุน ยิ้มเขินแทนคำตอบถามต่อว่า สปาร์กกันตอนไหน? “ก็เจอกันในซีรีส์ “คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ฯ 9 ตอนรักมาก... มากรัก” เจอครั้งแรกก็ชอบเลย คือเค้าเป็นคนน่ารัก ยิ้มน่ารักดี” คุยกันนานรึยัง? “นานแล้วตั้งแต่ถ่ายซีรีส์ วันแรกก็จีบเลย ตอนแรกก็เขินๆเค้ายังไม่คุย” ชนะใจเค้าได้ยังไง? “คงเป็นเรื่องสม่ำเสมอ (เขิน)” เห็นครั้งแรกรู้สึกว่า ใช่เลยมั้ย? “ใช่ครับ จริงๆไม่รู้ว่าเค้าเป็นดาราด้วย ให้ผู้จัดการเราไปตีซี้ผู้จัดการเค้า พอรู้ว่าไม่มีแฟนก็ลุยเดินหน้าจีบเต็มที่เลย” จีบยากมั้ย? “ยากนะ หลายเดือนเหมือนกัน แต่เราก็เข้าทางพ่อเลย พ่อเค้ามาที่กอง พ่อเค้าก็ดุ”

ผ่านด่านพ่อเค้ายังไง? “ไปวัดกับพ่อ (หัวเราะ) เข้าทางคุณพ่อ ก็คุยกันเรื่องรถด้วย” เรามีภาพความเจ้าชู้ลบภาพยังไง? “ไม่มีนะ เค้าก็เห็นทุกวันว่าเราเป็นยังไง เวลาไปรับก็ไปรับที่บ้านเค้า เจอพ่อเค้าตลอด พ่อเค้ารู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าไอ้นี่เอาจริง แต่ท่านก็ไม่ได้ว่าอะไร ดูอยู่ห่างๆ แต่ถ้าทำให้ลูกเค้าเสียใจคงโดนพ่อเค้าหนักกว่า (หัวเราะ) ท่านน่าจะไฟเขียว เจอกันบ่อย เราเป็นลูกผู้ชาย ต้องให้เกียรติผู้หญิง” พอรู้จักเป็นแฟนแล้วเค้าเหมือนที่เราคิดมั้ย? “เป็นนะ เค้าเป็นคนจิตใจดี เห็นหมาเห็นแมวก็ช่วยเหลือตลอด” บวชแล้วจะเบียดเลยมั้ย? “ยังครับ อีกนาน” คุยคนเดียวมั้ย? “คุยคนเดียวตลอด อย่าติดภาพผมในซีรีส์ครับ” มีข่าวว่าเราเป็นเกย์ เค้าถามมั้ย? “ไม่ได้ถาม แต่เค้าบอกว่าเราเหมือนเกย์ แต่มารู้ทีหลังว่าเราเป็นผู้ชาย สงสัยตอนแรกที่คุยด้วยก็คิดว่าเราเป็นเกย์รึเปล่า (หัวเราะ)”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้