วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.คุมตัว 5 สาวพม่า อ่าง 'วิคตอเรีย ซีเครท' ตรวจมวลกระดูก

ตำรวจคุมเข้ม ห้ามบรรดาญาติ-เพื่อน เหยื่อสาว “วิคตอเรีย ซีเครท” 82 ราย เข้าเยี่ยม พร้อมนำสาวเมียนมา 5 ราย ตรวจมวลอายุกระดูกที่ รพ.

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 ม.ค.61 ที่ศูนย์ฝึกอบรมและพัฒนางานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ซอยเชิดวุฒากาศ 17 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ บริเวณที่กักตัวหญิงสาวขายบริการที่ ”วิคตอเรีย ซีเครท” ว่า ได้มีบรรดาญาติและเพื่อน เดินทางมาเยี่ยมพร้อมทั้งมีการฝากข้าวของเครื่องใช้ให้กับหญิงสาวทั้ง 82 คน แต่ไม่อนุญาตให้มีการเข้าเยี่ยม และต้องมีการลงชื่อผู้มาฝากของ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจของ สตม. สน.วังทองหลาง และสน.โชคชัย ดูแลความเรียบร้อยในพื้นที่

ต่อมาเวลา 15.30 น. พ.ต.ท.มารุต แก้วประเสริฐ รองผกก.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง ได้ควบคุมตัวหญิงสาว สัญชาติเมียนมา จำนวน 5 คน ขึ้นรถตู้ตำรวจเพื่อนำไปตรวจอายุกระดูกที่ รพ.ตร.

ด้าน พ.ต.ท.มารุต กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการคัดแยกหญิงสาวทั้งหมด ว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี หรือมีการกระทำความผิดในการค้าประเวณีและค้ามนุษย์ ซึ่งหลังจากนี้ต้องส่งหญิงสาวทั้งหมดตรวจอายุกระดูกที่ รพ.ตร. เพื่อหาอายุจริงของแต่ละคน โดยวันนี้จะมีการส่งตัวหญิงสาวจำนวน 5 คน สัญชาติเมียนมา ส่งตรวจก่อนจะทำการคัดแยก และดำเนินการในขั้นตอนต่อไป.

ตำรวจคุมเข้ม ห้ามบรรดาญาติ-เพื่อน เหยื่อสาว “วิคตอเรีย ซีเครท” 82 ราย เข้าเยี่ยม พร้อมนำสาวเมียนมา 5 ราย ตรวจมวลอายุกระดูกที่ รพ. 16 ม.ค. 2561 19:26 ไทยรัฐ