วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถดั๊มทับดับ เจ้าของจอดติดเครื่องเติมหม้อน้ำ ไหลลงเนินชนล้ม

เจ้าของรถดั๊มรับจ้างบรรทุกดิน เคราะห์ร้ายนำรถไปรับจ้าง พอแบ็กโฮตักดินใส่กระบะแล้วก็ออกรถมาจอดบนเนิน โดยไม่ได้ดับเครื่อง ลงไปเติมน้ำใส่หม้อน้ำ หันหลังเดินกลับถูกรถไหลมาชนล้มลง ล้อทับที่ศีรษะพอดี กะโหลกแตกตายสยอง...


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 16 ม.ค. พ.ต.ท.สมชาย บุญโญปกรณ์ สว.(สอบสวน) สภ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่า มีคนถูกรถทับเสียชีวิตที่ถนนเข้าบ่อดิน ท้องที่บ้านห้วยวัด ต.หนองตะไก้ อ.สูงเนิน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างแสงธรรม

พบว่าจุดเกิดเหตุเป็นถนนลูกรัง บนพื้นดินใต้ท้องรถบรรทุกดิน 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 87-6252 นครราชสีมา พบศพ นายจรรยา ดิษฐ์สูงเนิน อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 หมู่ 6 ต.บุ่งขี้เหล็ก อ.สูงเนิน นอนหงายอยู่ ที่ศีรษะมีรอยถูกล้อรถทับจนมันสมองแตก จึงให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งไปชันสูตรที่ รพ.สูงเนิน

จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุทราบว่า นายจรรยาเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุมีคนว่าจ้างให้ถมที่ จึงขับรถไปขนดินในบ่อดิน เมื่อรถแบ็กโฮตักดินใส่รถบรรทุกเสร็จแล้ว นายจรรยาก็ขับรถออกจากบ่อดิน เมื่อรถวิ่งออกมาได้ประมาณ 20 เมตร นายจรรยาได้จอดรถบนเนินสูง โดยไม่ดับเครื่อง แล้วนำน้ำลงมาเติมหม้อน้ำรถของตัวเอง จากนั้นก็หันหลังจะเดินกลับจะขึ้นรถ ปรากฏว่ารถได้ไหลชนด้านหลังของนายจรรยาจนล้มลงแล้วทับศีรษะนายจรรยาจนเสียชีวิต.

เจ้าของรถดั๊มรับจ้างบรรทุกดิน เคราะห์ร้ายนำรถไปรับจ้าง พอแบ็กโฮตักดินใส่กระบะแล้วก็ออกรถมาจอดบนเนิน โดยไม่ได้ดับเครื่อง ลงไปเติมน้ำใส่หม้อน้ำ หันหลังเดินกลับถูกรถไหลมาชนล้มลง ล้อทับที่ศีรษะพอดี กะโหลกแตกตายสยอง... 16 ม.ค. 2561 19:01 16 ม.ค. 2561 20:43 ไทยรัฐ