วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบแล้ว! ชายเตะเด็ก 4 ขวบ จับได้ที่สถานีรถไฟแปดริ้ว กำลังพาเข้า กทม.

รวบแล้ว! ชายเตะเด็ก 4 ขวบ จับได้ที่สถานีรถไฟแปดริ้ว กำลังพาเข้า กทม.

  • Share:

ชุดสืบ สน.หัวหมาก ร่วมตำรวจฉะเชิงเทรา จับกุมชายเตะเด็กที่กำลังเป็นกระแสในโซเชียลได้แล้วที่สถานีรถไฟแปดริ้ว เตรียมคุมตัวเข้า กทม.

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปชายเตะเด็กได้รับบาดเจ็บ บริเวณพื้นที่ของ สน.หัวหมาก เมื่อวันที่ 14 ม.ค.61 เวลา 18.45 น. และมีการมาแจ้งความกับ สน.หัวหมาก ว่า ขณะที่ผู้แจ้งกับ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 4 ขวบ หลานชาย เดินอยู่บริเวณหน้าร้านซ่อมรถยนต์ ปากซอยรามคำแหง 83/5 มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน อายุประมาณ 25 ปี เดินสวนมาและใช้เท้าเตะเข้าที่บริเวณลำตัว ด.ช.เอ 1 ครั้ง แล้วเดินหนีไป ผู้แจ้งพาบุตรชายไปพบแพทย์ที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า แล้วจึงกลับมาแจ้งความที่ สน.หัวหมาก ได้รับคำร้องทุกข์ไว้แล้ว จากการสอบสวน เบื้องต้น ด.ช.เอ มีอาการศีรษะปูดบวมเล็กน้อย แพทย์ให้ยาแก้ปวดมาทานและให้กลับมาพักรอดูอาการที่บ้าน โดยชาวเน็ตยังมีการตั้งค่าหัวเพื่อล่าตัวชายคนนี้ด้วย

กระทั่งล่าสุด ฝ่ายสืบสวน สน.หัวหมาก ได้ไล่ตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด และติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้แล้วบริเวณสถานีรถไฟแปดริ้ว โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สน.หัวหมาก, สภ.เมืองฉะเชิงเทรา และตำรวจรถไฟ ร่วมกันควบคุมตัว เบื้องต้นทราบชื่อ นายรูน หรือบังรูน กำลังพาตัวเข้ากรุงเทพฯ ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้