วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่ตัวแทนใคร! 'ซูโซ' ปัดเตรียมเก็บของย้ายกลับรังหงส์

แนวรุกคนสำคัญของทีมปิศาจแดงดำ การันตีไม่เคยคิดย้ายกลับถิ่นแอนฟิลด์ตามข่าวลือ และพร้อมฝากอนาคตไว้ที่ซาน ซิโร ต่อไปอีกนานเท่านาน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 ม.ค. ว่า ซูโซ แนวรุกคนสำคัญของทีมเอซี มิลาน ยืนกรานไม่ย้ายกลับไปร่วมทัพหงส์แดงอย่างแน่นอน แม้จะมีข่าวว่าอดีตต้นสังกัดในพรีเมียร์ลีกกำลังสนใจก็ตาม

ก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวพร้อมยื่นเงินสูงถึง 71 ล้านปอนด์ เพื่อกระชากตัวอดีตเด็กเก่ากลับมาร่วมทัพอีกครั้ง เพื่อเป็นตัวตายตัวแทนของ ฟิลิปเป คูตินโญ ในระยะยาว

แต่ล่าสุด ซูโซ ได้ออกมายืนยันแบบตรงไปตรงมาผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ยังไม่มีความต้องการที่จะย้ายออกจากถิ่นซาน ซิโร และพร้อมฝากอนาคตไว้กับทีมปิศาจแดงดำต่อไปอีกนาน

“ผมเพิ่งเซ็นสัญญาฉบับใหม่ และคิดถึงแต่เรื่องในสนามเท่านั้น ส่วนเรื่องอื่นเป็นธุระของเอเย่นต์ อย่างแรกคือไม่เคยสนใจเรื่องค่าฉีกสัญญา สำหรับผมแล้ว คิดถึงแต่ผลการแข่งขันบนสนามเท่านั้น อย่างที่สอง ผมยังให้ความเคารพต่อสโมสรในอดีต และให้ความสำคัญกับเอซี มิลานเป็นพิเศษ เพราะพวกเขาที่ได้วางเดิมพันและลงทุนกับผมไปอย่างมากมาย”

“ประการที่สาม ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ผมต้องการแค่เพียงอยู่ที่นี่ต่อไป (เอซี มิลาน) และทุกอย่างเป็นแค่เรื่องไร้สาระเท่านั้น, ฟอร์ซา มิลาน”

แนวรุกคนสำคัญของทีมปิศาจแดงดำ การันตีไม่เคยคิดย้ายกลับถิ่นแอนฟิลด์ตามข่าวลือ และพร้อมฝากอนาคตไว้ที่ซาน ซิโร ต่อไปอีกนานเท่านาน... 16 ม.ค. 2561 17:23 16 ม.ค. 2561 18:48 ไทยรัฐ