วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดสาวกัมพูชา ลากศพทิ้งบ่อปลา ไม่สนของมีค่า คาดปิดปากหลังข่มขืน

หญิงกัมพูชา วัย 33 ปี มาทำงานเฝ้าบ่อปลาใน อ.บ้านสร้าง ปราจีนบุรี ถูกพบเป็นศพจมบ่อน้ำข้างที่พัก สภาพเสื้อยกทรงถูกถลกขึ้นมา ขณะที่เงินทองของมีค่ายังอยู่ครบ ส่งศพตรวจหาร่องรอย คาดถูกคนร้ายข่มขืนแล้วฆ่าทิ้ง... 

เวลา 13.00 น. วันที่ 16 ม.ค.61 ร.ต.อ.ปัณณวิชญ์ บุญชุบ ร้อยเวร สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญจุดบ้านสร้างว่า มีผู้เสียชีวิตอยู่ในบ่อเลี้ยงปลา-กุ้ง หมู่ 6 ต.บางปลาร้า อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.วรชาติ รสจันทร์ ผกก.สภ.บ้านสร้าง ชุดสืบสวน แพทย์ รพ.บ้านสร้าง เจ้าหน้าที่วิทยาการจังหวัดปราจีนบุรี ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ 

พบผู้ตายคือ นางนารี ติล อายุ 33 ปี ชาวกัมพูชา ศพอยู่ริมบ่อเลี้ยงปลาบนพื้นที่ 20 ไร่ ทางกู้ภัยจึงนำร่างผู้ขึ้นมาให้เจ้าหน้าที่วิทยาการจังหวัดตรวจพิสูจน์ศพ พบสวมเสื้อยืดคอกลมแขนยาวสีเหลือง กางเกงผ้ายืดขายาวสีดำ ที่ข้อมือขวาพบสร้อยข้อมือทองคำ 1 เส้น บริเวณใบหน้ามีบาดแผลร่องรอยขีดข่วน เสื้อชั้นในด้านขวาถูกถลกขึ้นเหนือราวนม คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งต่อยังโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาร่องรอยว่ามีการข่มขืนหรือไม่

จากการตรวจสภาพบ้านพักไม่มีเลขที่ อยู่บริเวณข้างบ่อที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพื้นไม้ หลังคาและฝาเป็นสังกะสี ข้างบ้านพบสังกะสีมีร่องรอยการถูกงัด ตู้เย็นถูกเปิด หลอดไฟ พัดลม ยังเปิดใช้งานอยู่ ส่วนทรัพย์สินของผู้ตาย อาทิ สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท และ 1 บาท อย่างละ 1 เส้น เงินสด 14,000 บาท พร้อมธนบัตรดอลลาร์สหรัฐฯ 100 ดอลลาร์ อยู่ในกระเป๋า ไม่สูญหาย

จากการสอบสวนนายรัตนา งิล อายุ 39 ปี ชาวกัมพูชา ซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ทั้งสองได้มารับจ้างเลี้ยงกุ้ง ปลา ในพื้นที่ดังกล่าว ประมาณ 5 ปี และในช่วงเช้าผู้ตายได้ทำอาหารเช้าในช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. จากนั้นนายรัตนาได้ขึ้นรถไปกับกลุ่มชาวกัมพูชาด้วยกัน เพื่อจับปลาในบ่อพื้นที่ตำบลบางพลวง อ.บ้านสร้าง จนกระทั่งช่วงกลางวันจึงได้เดินทางกลับ ไม่พบภรรยาอยู่ในที่พัก จึงได้โทรศัพท์ไปหาเพื่อนชาวกัมพูชาที่ทำงานอยู่บ่อปลาข้างเคียง ก็ไม่มีใครพบเห็น เมื่อเดินสำรวจพื้นที่โดยรอบ จึงพบภรรยาเสียชีวิต เท้าโผล่ขึ้นเหนือน้ำในบ่อข้างบ้าน

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจถูกคนร้ายข่มขืน แล้วฆ่าทิ้งเพื่อปิดปาก เนื่องจากทรัพย์สินมีค่าภายในบ้านยังอยู่ครบ ซึ่งจะต้องรอผลพิสูจน์จากแพทย์อีกครั้งหนึ่ง ในขณะนี้ ผกก.สภ.บ้านสร้าง ได้สั่งให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่บ่อเลี้ยงปลาข้างเคียง เพื่อสืบสวนหาข่าว เพราะเชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะอยู่ใกล้เคียงพื้นที่เกิดเหตุ.

หญิงกัมพูชา วัย 33 ปี มาทำงานเฝ้าบ่อปลาใน อ.บ้านสร้าง ปราจีนบุรี ถูกพบเป็นศพจมบ่อน้ำข้างที่พัก สภาพเสื้อยกทรงถูกถลกขึ้นมา ขณะที่เงินทองของมีค่ายังอยู่ครบ ส่งศพตรวจหาร่องรอย คาดถูกคนร้ายข่มขืนแล้วฆ่าทิ้ง... 16 ม.ค. 2561 17:12 16 ม.ค. 2561 17:30 ไทยรัฐ