วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลับอิตาลี? สื่อแฉเอเย่นต์ ‘ปาสตอเร’ ดอดพบบอร์ดงูใหญ่

สื่อในอิตาลีเผยว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ ฮาเวียร์ ปาสตอเร ดอดพบ ผอ.ของทีมงูใหญ่แล้ว เพื่อตั้งโต๊ะเจรจาย้ายทีม แต่ทั้งนี้ต้องวัดใจเปแอสเชด้วยว่า ยินดีที่จะยอมรับเงื่อนไขสัญญายืมตัวพร้อมออปชั่นซื้อขาดหรือไม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ม.ค.ว่า ฮาเวียร์ ปาสตอเร ดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ อาจได้กลับไปค้าแข้งในศึกกัลโช เซเรีย อา อีกครั้ง หลังมีข่าวว่าเอเย่นต์ส่วนตัวได้ตั้งโต๊ะพูดคุยกับผู้บริหารของ อินเตอร์ มิลาน เรียบร้อยแล้ว

มิดฟิลด์วัย 28 ปี ออกมาแบไต๋ว่า พร้อมย้ายออกจากรังปาร์ค เดอ แปรงซ์ ในช่วงปีใหม่นี้ หลังไม่สามารถสอดแทรกเป็นตัวจริงได้ และมีหลายทีมดังที่พร้อมกระชากตัวไปเสริมทัพ

กระทั่งล่าสุด สกาย สปอร์ต อิตาเลีย เผยว่า มาร์เซโล ซิโมเนียน เอเย่นต์ส่วนตัวของ ปาสตอเร ได้เข้าพบและพูดคุยกับ ปิเอโร ออซิลิโอ ผู้อำนวยการสโมสรอินเตอร์ มิลาน เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อพูดคุยถึงความเป็นไปได้ในการซื้อขาย

แต่อย่างไรก็ตาม คาดว่าดีลครั้งนี้อาจจะไม่ง่ายอย่างที่คิด เนื่องจากทีมเนรัซซูรีต้องการยืมตัวก่อนครึ่งซีซั่นพร้อมออปชั่นซื้อขาด หลังติดกฎไฟแนนเชียล แฟร์เพลย์ ของยูฟ่า แต่ทางเปแอสเชแสดงท่าทีอย่างชัดเจนว่า ต้องการปล่อยมิดฟิลด์ส่วนเกินรายนี้ออกจากทีมด้วยการขายขาดเท่านั้น.

สื่อในอิตาลีเผยว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ ฮาเวียร์ ปาสตอเร ดอดพบ ผอ.ของทีมงูใหญ่แล้ว เพื่อตั้งโต๊ะเจรจาย้ายทีม แต่ทั้งนี้ต้องวัดใจเปแอสเชด้วยว่า ยินดีที่จะยอมรับเงื่อนไขสัญญายืมตัวพร้อมออปชั่นซื้อขาดหรือไม่... 16 ม.ค. 2561 15:33 16 ม.ค. 2561 16:10 ไทยรัฐ