วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครว่าคุณหญิงแม่ไม่ปลื้ม! ฟังดราม่าอีกด้านเรื่องรักของ พจมาน

หูยยยยยย มีพล็อตละครจะเล่า มาฟังกันหน่อยเร็ววววว เป็นพล็อตดราม่าน้ำเน่าราวละครหลังข่าว แนวๆ ว่าที่แม่ผัวไม่ปลื้มว่าที่ลูกสะใภ้ ที่หลุดผัวะ! มาจากบ้านทรายทองมาให้ได้ฟังกันจ้า เพราะแหล่งข่าวบ้านทรายทองไม่อยากให้ฟังข่าวหรือรับสารแค่ข้างเดียว

เรื่องฝั่งของคุณหญิงแม่มันมีอยู่ว่า จริงๆ แล้วคุณหญิงแม่ไม่ได้ไม่ปลื้ม กับ พจมาน ว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้ตามที่อีกฝ่ายให้ข่าว ใจจริงหญิงแม่ก็รอให้ลูกชายพาแฟนคนนี้เข้ามาทำความรู้จักอยู่นานแล้ว แต่อันนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ทำไม๊ ทำไม ถึงยังไม่พากันมาฝากเนื้อฝากตัวกับคุณหญิงแม่ซะที ดีแต่ให้ข่าวว่ายังไม่เคยเจอคุณหญิงแม่ รอให้คุณหญิงแม่พร้อม เห็นทางหญิงแม่ไม่ตอบโต้ก็ได้ทีให้ข่าวกันต่อไป

ส่วนตัวลูกชายนั้น ก็หลังจากที่พบรักกับ พจมาน จากที่เป็นลูกที่ดี ก็เริ่มดื้อดึงกับคุณหญิงแม่ แหล่งข่าวบอกว่า ถึงขั้นไม่คุยกับแม่บังเกิดเกล้ามาพักใหญ่แล้วนะคุณ ต๊ายยยยย ถ้าอยากให้ละครเรื่องนี้จบสวยๆ ก็พากันไปกราบคุณหญิงแม่แกหน่อยน้าาาา แกก็รอคิดถึงลูกชายอยู่.

คาราคาซังกันมานานแล้ว แต่เรื่องราวก็ยังไม่คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น งานนี้ดูเหมือนจะแย่ลง เมื่อ พจมาน ไปร้องห่มร้องไห้พร้อมพูดถึงความรักที่คุณหญิงแม่ไม่ปลื้ม... 16 ม.ค. 2561 15:13 16 ม.ค. 2561 18:14 ไทยรัฐ