วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวยงาม! 'กว่างโซ้ง' จับมือพูม่า เปิดตัวชุดแข่งลุยไทยลีก 2018

สวยงาม! 'กว่างโซ้ง' จับมือพูม่า เปิดตัวชุดแข่งลุยไทยลีก 2018

  • Share:

สโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด จับมือ PUMA แบรนด์กีฬาชื่อดัง เปิดตัวชุดแข่งลุยไทยลีกฤดูกาล 2018...

ในวาระครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด และครบรอบการ 70 ปีการก่อตั้งแบรนด์ พูม่า ได้เกิดการร่วมมือครั้งสำคัญในวงการฟุตบอลของประเทศไทย โดยถือโอกาสนี้สำหรับการประกาศการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการระหว่างทั้งสองฝ่าย ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่าง Passion และ Fashion ได้อย่างลงตัว สำหรับฤดูกาลใหม่ที่จะถึงนี้ทางพูม่าได้ข้ามาเป็นสปอนเซอร์สนับสนุน เสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ให้กับทีม ตลอดจนการออกแบบ ชุดแข่ง และชุดซ้อม รวมถึงผ้าพันคอ เพื่อใช้ในการแข่งขันและจัดจำหน่าย

สำหรับชุดแข่งและชุดซ้อมที่ทางพูม่าเป็นผู้ออกแบบและผลิตขึ้นมานั้น โครงสร้างผ้าเป็นตระกูลเส้นใยสังเคราะห์ซึ่งเป็นวัสดุที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ขนาดเล็กซึ่งใช้วิธีการหลอมแล้วรีดเส้นใยออกมาจากหัวฉีดที่เรียกว่าสปินเนอเร็ต (spineret) มีคุณสมบัติดูดซับความชื้นและเหงื่อได้เป็นอย่างดีและแห้งอย่างรวดเร็วทำให้ไม่เกิดกลิ่นอับชื้น ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย โครงสร้างผ้ามีความทนทานต่อการใช้งานและมีน้ำหนักเบา ทำให้เกิดความคล่องตัวในการสวมใส่รวมถึงการแข่งขัน หรือการฝึกซ้อม คุณสมบัติเชิงกายภาพจะรู้สึกถึงความสบายในการสวมใส่ และความเป็นมิตรอ่อนโยนต่อผิวหนังและการสัมผัส

สีที่ออกแบบมานั้นชุดเหย้าจะเป็นสีส้มซึ่งเป็นสีประจำสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด สำหรับ ชุดเยือนจะเป็นสี ฟ้า และสีดำ ซึ่งสีดำเป็นการออกแบบพิเศษโดยการใช้โลโก้สีทองที่เป็นเอกลักษณ์ของทางพูม่า

ทั้งนี้ ชุดแข่งและชุดซ้อมจะมีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ร้านค้าของสโมสร และ website ของสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด รวมทั้งรวมทั้งในร้านของทางพูม่า ตั้งแต่วันที่ วันที่ 23 มกราคม 2661 เป็นต้นไป โดยราคาขายชุดแข่งอยู่ที่ 759 บาท ชุดซ้อมอยู่ที่ 749 บาท และผ้าพันคออยู่ที่ 449 บาท สำหรับแฟนๆ เชียงรายจะสามารถทำการ pre sale ก่อนในวันที่ 19 มกราคม 2551 ที่สนามศุภชลาศัย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้