วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หมอฟันสาววัย 50 เปิดเคล็ดลับความงาม สวย หุ่นดี หน้าเด็กเว่อร์

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เราต้องขยี้ตาดูอยู่หลายรอบว่า ใช่เหรอ นี่คือสาววัยกลางคนที่อายุ 50 ปีแล้วจริงดิ? (เธอเกิดในปี 1969 นับตามอายุเกาหลีจะเพิ่มกว่าอายุสากลหนึ่งปี) เธอคนนี้เป็นทันตแพทย์อยู่ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ หมอฟันสาวเกาหลี มีชื่อว่า ลีซูจิน  (Lee Soo Jin)

สาวคนนี้เป็นที่รู้จักในโลกโซเชียล และในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซูจินเพิ่งเฉลิมฉลองอายุครบ 50 โดยได้มีการจัดปาร์ตี้เล็กๆ และมีรูปคู่ออกมากับลูกสาว โดยมีแคปชั่นว่า “ฉลองอายุ 50 ปีของฉัน” ซึ่งทำให้หลายคนในโลกโซเชียลต่างงุนงงปนสงวัยว่าหน้าเด็กเทียบเท่ากับลูกสาวที่ถ่ายรูปเคียงข้างเธออายุ 50 ปีแล้วจริงหรือ บอกเลยว่าทั้งแม่และลูกหน้าตาสวยไม่แพ้กัน ถ้าบอกว่าเป็นพี่น้องก็มีคนเชื่ออย่างแน่นอน

ซึ่งเคล็ดลับหน้าเด็กหุ่นเช้งของหมอฟันคนนี้ ซึ่งเธอได้ปฏิบัติและแชร์เคล็ดลับเหล่านี้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเอง ก็คงหนีไม่พ้น ‘การออกกำลังกาย’ เรียกได้ว่าเป็นวิธีที่หลายคนทราบดีอยู่แล้ว แต่จะมีวินัยทำได้มากน้อยแค่ไหนแล้วแต่ความพยายามของแต่ละคน ยังไงเราก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวๆ ที่หันมาดูแลตัวเองให้บรรลุเป้าหมายให้ได้นะจ๊ะ.

ที่มา :  IG @sjeuro

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เราต้องขยี้ตาดูอยู่หลายรอบว่า ใช่เหรอ นี่คือสาววัยกลางคนที่อายุ 50 ปีแล้วจริงดิ? (เธอเกิดในปี 1969 นับตามอายุเกาหลีจะเพิ่มกว่าอายุสากลหนึ่งปี) เธอคนนี้เป็นทันตแพทย์อยู่ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ 16 ม.ค. 2561 13:18 23 ม.ค. 2561 13:15 ไทยรัฐ