วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคล็ดลับเลือก 'ชุดว่ายน้ำ' ให้เข้ากับ อก เอว สะโพก ก้น ตัวเอง

เลือกชุดว่ายน้ำให้เข้ากับสรีระตัวเอง เพราะผู้หญิงทุกคนไม่ได้หุ่นเหมือนกันทุกคน อันนี้ เราในฐานะผู้หญิงเหมือนกันรู้ดี และทั้งหมดนี้คือวิธีเลือกชุดว่ายน้ำให้เซ็กซี่เหมาะกับตัวเอง 

สาวรูปร่างสูงและหน้าอกใหญ่บิ๊กบึ้ม

คุณควรจะเลือกใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซ เพราะจะช่วยอำพรางความสูงและไม่เน้นหน้าอกของคุณจนเกินไป แต่ทางที่ดี หาผ้าคลุมไหล่สวยๆ สักผืน ก็จะเพิ่มความเก๋ให้กับตัวคุณไปอีก

สาวรูปร่างทรงแบบลูกแพร์

หากจะใส่เป็นบิกินี ควรเลือกที่เน้นเป็นสีเข้มไว้จะดีที่สุด และที่สำคัญไม่ควรจะเป็นลักษณะขาเว้าสูงมาก เพราะจะยิ่งเน้นบริเวณสะโพกของคุณให้ดูใหญ่

สาวรูปร่างตรงหรือทรงกระบอก

หากคุณเลือกชุดแบบชิ้นเดียวเต็มตัว ก็ควรเลือกชุดที่มีลวดลายเป็นแบบลายเส้น หรือการเล่นสีหน่อยๆ เพื่อให้ความรู้สึกข้างบนดูยาวขึ้น และทำให้เราดูมีสะโพกมากยิ่งขึ้น

สาวหุ่นนักกีฬา

คุณเป็นสาวหุ่นดีที่รักสุขภาพ เรื่องแบบนี้ต้องบอกให้โลกรู้ การใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซก็จะทำให้รูปร่างของคุณชัดเจนมากยิ่งขึ้น และถ้ายิ่งเว้ามากเท่าไร คุณก็จะยิ่งดูเซ็กซี่มากเท่านั้น

สาวอวบ

หากคุณเป็นสาวอวบหน่อยๆ หรือเรียกว่ามีน้ำมีนวลน่าขย้ำ การเลือกใส่ชุดว่ายน้ำแบบวินเทจ ที่เอวสูงก็เหมาะ หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำแนวสปอร์ต ชุดนี้ก็จะเป็นชุดที่ออกแนวนักกีฬาหน่อย แถมเพิ่มความเท่ให้กับคุณอีกด้วย.

ที่มาภาพ : ติวเล้าโลม

ชุดว่ายน้ำ วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ ผู้หญิง เคล็ดลับเลือกชุดว่ายน้ำยังไงให้เหมาะกับรูปร่าง เรามีคำตอบ 16 ม.ค. 2561 13:04 27 ม.ค. 2561 11:54 ไทยรัฐ