วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีมากพ่อหนุ่ม! ‘ฟิโก’ สุดแฮปปี้เห็น ‘คูตินโญ’ โยกซบบาร์ซา

อดีตดาวเตะชื่อดังจากแดนฝอยทอง ร่วมแสดงความยินดีที่ ฟิลิปเป คูตินโญ ได้ย้ายไปร่วมทัพบาร์เซโลนาสมใจอยาก พร้อมทั้งเชื่อว่าจะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอนในอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ม.ค.ว่า หลุยส์ ฟิโก ตำนานดาวเตะชื่อก้องชาวโปรตุกีส ออกโรงร่วมยินดีกับ ฟิลิปเป คูตินโญ ที่ได้ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของบาร์เซโลนาสำเร็จ

โดยทั้ง ฟิโก และ คูตินโญ เคยร่วมชายคาเดียวกันที่ อินเตอร์ มิลาน เมื่อปี 2008 แต่กลับไม่มีโอกาสได้ลงสนามด้วยกันแม้แต่นาทีเดียว เนื่องจากในช่วงนั้น เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิเลียนโดนปล่อยให้ยืมตัวเป็นส่วนใหญ่

อย่างไรก็ตาม อดีตดาวเตะวัย 45 ปี ก็ได้ออกมาร่วมยินดีกับแข้งรุ่นน้อง พร้อมชี้ว่า คูตินโญ คู่ควรกับค่าตัวมหาโหดอย่างไม่ต้องสงสัย “ผมรู้สึกยินดีกับ คูตินโญ ด้วย เพราะผมเคยพบเขาสมัยที่ยังอยู่กับอินเตอร์ มิลาน”

“แม้เราจะไม่เคยเล่นด้วยกันในสนาม แต่เขาก็เป็นเด็กดีคนนึง รวมถึงยังคู่ควรกับการประสบความสำเร็จอีกด้วย ดังนั้นผมจึงหวังว่าเขาจะโชคดี เพราะเขาสมควรได้รับมัน”.

อดีตดาวเตะชื่อดังจากแดนฝอยทอง ร่วมแสดงความยินดีที่ ฟิลิปเป คูตินโญ ได้ย้ายไปร่วมทัพบาร์เซโลนาสมใจอยาก พร้อมทั้งเชื่อว่าจะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอนในอนาคต... 16 ม.ค. 2561 12:36 16 ม.ค. 2561 14:51 ไทยรัฐ