วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบแล้ว 'เสี่ยเบนซ์ เปิดประทุน' รุมกระทืบ รปภ. สลบคาอากาศ

สภ.ป่าตอง รวบแล้ว 'เสี่ยเบนซ์ เปิดประทุน' รุมกระทืบ รปภ. สลบคาอากาศ บอกโมโห ไม่ยอมเปิดไม้กั้นประตูทางออกโรงแรม

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ คนขับเบนซ์เปิดประทุน กระทืบ รปภ. สลบกลางอากาศ สาเหตุเตือนที่ไม่แลกบัตรเข้าออก ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

ล่าสุด นายเจษฎา ทองเอียด อายุ 27 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัย หรือ รภป.ที่ถูกทำร้าย เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ธีระศักดิ์ บุญแสง สว.(สอบสวน) สภ.ป่าตอง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่จนรู้ว่าคนก่อเหตุคือ นายชนะ ธรรมวิชัย อายุ 37 ปี เป็นเจ้าของบาร์เบียร์แห่งหนึ่งในตลาดโอทอป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยึดอาวุธปืนพกสั้น แบบกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 11 มม. หมายเลขประจำปืน KF 17820 จำนวน 1 กระบอก 2. เครื่องกระสุน ขนาด 11 มม. จำนวน 7 นัด 3. แมกกาซีน จำนวน 1 อัน 4. สิ่งเทียมอาวุธปืน (บีบีกัน) แบบพกสั้น สีสเตนเลส จำนวน 1 กระบอก (พร้อมแมกกาซีน) เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายพนักงานรักษาความปลอดภัยคนดังกล่าวจริง เจ้าหน้าที่จึงดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

นายชนะ ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถไปส่งเพื่อนชาวต่างชาติที่โรงแรมในซอยราษฎร์อุทิศ 200 ปี เนื่องจากไม่พอใจที่พนักงานรักษาความปลอดภัยคนดังกล่าวไม่ยอมเปิดไม้กั้นประตูทางออกโรงแรมให้ตน ทำให้เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่จะทำร้ายหนุ่มพนักงานรักษาความปลอดภัยจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

สภ.ป่าตอง รวบแล้ว 'เสี่ยเบนซ์ เปิดประทุน' รุมกระทืบ รปภ. สลบคาอากาศ บอกโมโห ไม่ยอมเปิดไม้กั้นประตูทางออกโรงแรม 16 ม.ค. 2561 12:24 16 ม.ค. 2561 13:55 ไทยรัฐ