วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำนานมาเอง! ‘กิกส์’ พูดถึง ‘อเล็กซิส’ หลังมีข่าวกับผีแดง

ไรอัน กิกส์ ตำนานปีกเลื้อยสยองโลกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึงเรื่องอดีตต้นสังกัดมีข่าวจะคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ม.ค. ว่า ไรอัน กิกส์ อดีตปีกซ้ายของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย ทีมไหนที่ได้ตัว อเล็กซิส ซานเชซ ปีกทีมชาติชิลีของ “ปืนใหญ่’ อาร์เซนอล ไปร่วมทีม จะโชคดีมากๆ

อเล็กซิส ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่า จะย้ายทีมในเดือนมกราคมนี้เลย โดยเป็นที่เชื่อกันว่ามีหลายสโมสรที่ให้ความสนใจ รวมทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วย

“ทีมไหนที่ได้ตัวเขาไป หรือว่าเขาจะอยู่กับอาร์เซนอลต่อ พวกเขาจะโชคดี เขาไม่ได้เป็นแค่ดาวยิง แต่เขาสามารถสร้างโอกาสในการทำประตูได้ และทำงานหนัก ดังนั้นใครก็ตามที่ได้เขาไปร่วมทีม จะเป็นทีมที่โชคดี เพราะเขาเป็นนักเตะระดับท็อป มันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยหรอกนะกับนักเตะที่เหลือสัญญา 6 เดือน และคุณสามารถได้ตัวนักเตะค่าตัวถูกในสถานการณ์แบบนี้ แต่นี่คือความเป็นจริง ผมพูดได้เลยว่าใครก็ตามที่ได้ อเล็กซิส ซานเชซ จะโชคดีสุดๆ” กิกส์ ที่เพิ่งรับตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติเวลส์ กล่าว

ไรอัน กิกส์ ตำนานปีกเลื้อยสยองโลกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึงเรื่องอดีตต้นสังกัดมีข่าวจะคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทีม... 16 ม.ค. 2561 11:45 16 ม.ค. 2561 12:06 ไทยรัฐ