วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักยังไม่หมดโปร! ณฉัตร ฟุ้ง หมูตั้ง เลิกบุหรี่ให้เป็นของขวัญปีใหม่

เรียกว่ากำลังหลอนสะพรึงจนเป็นที่พูดถึงอย่างหนัก สำหรับ ผีสร้อยพี หรือ ณฉัตร กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ จากละคร เงาอาถรรพ์ ทางช่อง 8 ที่โผล่มาแต่ละที ต้องมีหลอน เรียกว่างานรุ่งไม่พอ ความรักกับไฮโซหนุ่ม หมูตั้ง ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล ก็แฮปปี้ไม่แพ้กระแสงาน เพราะสาวณฉัตรเผยถึงความรักครั้งนี้ว่าโปรยังแรงเพราะฝ่ายชายเลิกบุหรี่ให้เป็นของขวัญปีใหม่ที่ผ่านมา

หมูตั้งเลิกบุหรี่เพื่อณฉัตร?
“พี่เค้ามีความตั้งใจอยู่แล้วค่ะ หนูก็ช่วยกระตุ้นให้เค้าทำให้ได้ แต่จริงๆ ก็ค่อยๆ ลดกันมาตลอดอยู่แล้ว ตอนนี้ก็เลิกแล้วค่ะ ตั้งแต่หลังปีใหม่ จริงๆ เค้าก็ลดเพื่อตัวเค้าเอง เพื่อสุขภาพ ก็ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่ดีทั้งตัวเค้าเองและหนูก็แฮปปี้ด้วยค่ะ”

ส่วนตัวมีวางแพลนไปสวีตไหนกันสองคนมั้ย?
“สวีตเหรอคะ ก็อาจจะไม่ถึงขนาดนั้น (หัวเราะ) ก็มีวางแพลนไว้ว่าเราจะไปญี่ปุ่นกันค่ะ แต่อาจจะเป็นช่วงหลังปีใหม่เดือนกุมภาพันธ์”

เป็นทริปฉลองวาเลนไทน์เลย?
“ก็ต้องดูกันอีกทีว่าเราไปกันช่วงวันวาเลนไทน์มั้ย แต่ช่วงปีใหม่มกราคมนี้ ตัวหนูไปกับเพื่อนก่อน เพราะว่าพี่เค้าติดถ่ายละคร ส่วนทริปของหนูกับพี่ก็จะเป็นหลังปีใหม่ น่าจะไปประมาณ 5-7 วัน”

ความสัมพันธ์ตอนนี้?
“ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ หนูกับพี่เค้าก็เรื่อยๆ เพราะส่วนตัวเราก็เจอกับทางครอบครัวพี่หมูตั้งบ่อย มีทานข้าว ปกติเจอกันบ่อย ส่วนกับคุณแม่เรา ล่าสุดพี่หมูตั้งยังไม่ได้เจอ เพราะคุณแม่ยังไม่ได้มากรุงเทพฯ เค้าก็มีแพลนว่าจะไปเจอช่วงเดือนมีนาคมนี้ อาจจะไปหา เพราะแม่เค้าว่างหลังเดือนมีนาคม ก็เลยยังไม่ได้มีการวางแพลนแบบชัดเจน หนูก็คุยๆ ไว้ว่าเดี๋ยวจะพาไปหา แต่หนูอยากให้แม่มากรุงเทพฯ มากกว่า แต่เรื่องนัดเจอก็เดี๋ยวไว้ว่ากันอีกทีค่ะ”

ความสัมพันธ์ราบรื่น มีอะไรที่ต้องปรับกันอีกมั้ย?
“มันเหมือนเราก็ต้องคุยกันเรื่อยๆ ค่ะ ทุกวันมันก็มีปัญหาอะไรมาใหม่ๆ ให้เราต้องปรับต้องคุยกันตลอด แต่ถ้าเรื่องใช้ชีวิตปกติก็ไม่ต้องจูนอะไรกันมากมาย ยกเว้นมีเรื่องอะไรต้องคุยกัน มีปัญหาอะไรก็มาคุยมาแชร์กันมากกว่า”

กระแสละครเงาอาถรรพ์?
“ดีมากค่ะ ทุกคนให้การตอบรับดี ก็จะมีบอกว่าทำไมเราดูน่ากลัวจัง ส่วนตัวเราไม่เคยรับเล่นบทผีมาก่อน แล้วพอมาเล่นเป็นผีเรื่องนี้ เรียกว่าจัดเต็มมาก คนดูอินและกลัวเรา ก็ถือว่าแฮปปี้แล้วค่ะ อีกอย่างที่ภูมิใจคือเรื่องนี้นอกจากความน่ากลัวแล้ว ยังนำเสนอเรื่องราวของวัฒนธรรมทางภาคใต้อย่างหนังตะลุงไว้ด้วย เลยอยากให้ทุกคนได้ติดตาม”.

ณฉัตร เผยความรักกับ หมูตั้ง ยังแฮปปี้ ฟุ้งฝ่ายชายเลิกบุหรี่ให้ตนเป็นของขวัญปีใหม่ 16 ม.ค. 2561 11:24 ไทยรัฐ